Lời chúc Giáng sinh hay, ý nghĩa nhất cho người theo đạo

Ngày lễ Giáng sinh đối với người Công giáo (Thiên chúa giáo) là một ngày lễ lớn nhất năm. Vì vậy vào dịp này, mọi người thường gửi tới nhau những lời chúc Giáng sinh an lành.

Những lời chúc Giáng sinh cho người công giáo ý nghĩa nhất

- Chúc bạn và gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

- Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người!

- Chúc bạn và toàn thể gia đình vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.

- Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng sinh và năm mới, em kính gia đình chi và quý ân nhân: An lành - Vui tươi - Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người!

- Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!

- Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình mọi người!

- Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa!

- Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý!

- Xin kính chúc Qúy vị một mùa Giáng sinh an lành, sum họp đầm ấm và một năm mới an khang và thịnh vượng!

- "Chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa"!

- Thân chúc bạn và toàn thể gia đình mùa Giáng sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy hồng ân!

TIN LIÊN QUAN
L.N (sưu tầm)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều