Lời kể của 3 học sinh trong vụ sập mảng trần lớn trong lớp học

"Bọn em vừa đùa nhau là cẩn thận không tường rơi vào đầu xong thì xảy ra việc trên" - một trong ba học sinh bị tường rơi vào đầu kể lại.

Góc phòng học nơi xảy ra vụ việc.

Sau sự cố xảy ra vào khoảng 11h ngày 20/3, cả ba học sinh là Vũ Tuấn Hưng, Lê Minh Ánh và Nguyễn Thuý Quỳnh (cùng học lớp 12A12 trường PTTH Trần Nhân Tông) đã được cô giáo chủ nhiệm đưa đi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện, sức khoẻ và tâm lý của cả 3 em đã ổn định.

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Infonet, em Lê Minh Ánh cho biết: "Sự việc xảy ra vào tiết 5, khi cả lớp vừa đứng dậy chào giáo viên thì mảng tường trên trần rơi xuống, lúc đó em bị rơi trúng đầu". Minh Ánh cho biết thêm, sau khi bị mảng tường rơi trúng đầu, em đã đã bị nôn ngay tại lớp.

Ba em học sinh đang chờ kết quả tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Còn em Nguyễn Thuý Quỳnh kể lại: "Sau khi nghe tiếng động lớn do mảng tường trên trần nhà rơi xuống, em nghe thấy nhiều bạn hét lớn, có bạn sợ quá còn khóc. Bản thân em cũng bị một mảng rơi trúng đầu". Quỳnh vừa kể vừa chỉ tay lên trên phía sau đầu, Quỳnh không bị chảy máu nhưng trên đầu vẫn đang bị sưng. Hiện, Quỳnh đã được đưa đi chiếu chụp và đang chờ kết quả. Em Vũ Tuấn Hưng may mắn hơn khi chỉ bị tường rơi trúng vai, hiện tại vai của Hưng đã bớt đau nhưng cử động vẫn hơi khó.

Cả ba em học sinh trên đều cho biết, khoảng tháng 10/2017, phòng học này đã bị rơi một mảng tường ở góc bàn giáo viên, còn vụ việc lần này là bị rơi ở cuối lớp. Hưng chia sẻ thêm, các bạn trong lớp học chỉ nhìn thấy các vết rạn nhỏ chứ không thấy có dấu hiệu nào sắp bị rơi, sập.

Chị Ngô Kim Tuyến (mẹ của em Lê Minh Ánh) lo lắng: "Đến giờ tôi vẫn thấy run sau khi nghe tin. Rất may là cháu nhà tôi không sao nhưng hiện giờ tôi rất lo lắng cho sự an toàn của các cháu khác". Chị Tuyến cho biết thêm, trong buổi họp phụ huynh đầu năm học, nhà trường đã thông báo sơ bộ kế hoạch di dời nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa thấy triển khai gì.

Trước đó, mảng tường trên trần tại phòng học tầng 3 trường PTTH Trần Nhân Tông đã bất rơi xuống khiến 3 em học sinh trên kia bị thương. Ban Giám hiệu nhà trường đã ngay lập tức đưa các em đi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Lớp học cũng đã được thu dọn và tạm dừng sử dụng.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều