Lời khai của kẻ quay clip hành hạ bé trai 3 tuổi

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi can Dũng thừa nhận hành vi hành hạ, chích điện vào người bé trai như trong clip đăng tải trên mạng.

Lời khai của kẻ quay clip hành hạ bé trai 3 tuổi - ảnh 1
Nghi can Dũng

Ngày 8/12, Cục cảnh sát hình sự phía Nam (C45) - Bộ Công an vẫn đang tạm giữ nghi can Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi, tỉnh An Giang) để tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ hành vi hành hạ dã man bé trai ở Campuchia.

Trước đó, tối 7/12, C45 phối hợp với các đơn vị nghiệp của Bộ Công An bắt giữ nghi can Dũng tại TP.HCM. Đồng thời, cơ quan công an thu giữ được 48 clip hành hạ trẻ em có trong điện thoại của Dũng.

Khi được hỏi: “Thời điểm diễn ra các đoạn clip này là vào ngày 22/8 đúng không? Thời điểm đánh bé có phải ở đồn điền ca cao không? Lúc đánh đập bé thì bố mẹ bé đi đâu, có mặt ở đó không"?

Trả lời, nghi can Dũng chỉ cúi mặt nói “không biết, không nhớ”. Khi được hỏi về việc hành hạ cháu bé và quay clip, sau đó có xem lại clip không, cảm thấy thế nào?, Dũng trả lời là có xem và cảm thấy rất đau lòng.

Theo lời khai của nghi can Dũng, bé trai bị hành hạ tên là Sai (3 tuổi, người Campuchia), bố mẹ bé Sai thường giao Sai cho y trông coi và thậm chí còn có ý định đem con cho Dũng nhận làm con nuôi.

Dũng bao biện cho hành vi bạo hành của mình là do sử dụng ma túy, cần sa nên mất kiểm soát, tinh thần không ổn định.

KẻVụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều