Lời khai lạnh người của nghịch tử ngáo đá sát hại bà ngoại, mẹ và dì

Quá trình lấy lời khai, nghi can Tín vẫn còn biểu hiện của ngáo đá. Tín khai nguyên nhân mình sát hại người thân là "tấn công loại trừ kẻ xấu, làm sạch xã hội!?".

Tín khi bị bắt giữ vẫn đang trong trái thái ngáo đá (Ảnh CA)

Ngày 3/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã bàn giao Trương Tín (29 tuổi, ngụ tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) cho Phòng cảnh sát Hình sự PC02 Công an TP.HCM để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân bị Tín sát hại gồm bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột), Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại), Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột). Cả 3 cùng ngụ tại phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Được biết, sau khi gây ra thảm án, Tín lấy xe máy rời đi ngay trong đêm 2/5. Ngay sau đó, toàn bộ những trinh sát dạn dày kinh nghiệm của công an quận Bình Tân đã được điều động xuống hiện trường, lần theo dấu vết nghi can.

Các camera an ninh, các mối quan hệ của Tín được công an rà soát kĩ lưỡng. Đến 3h sáng 3/5, Tín đã bị bắt khi đang uống cà phê ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Tại cơ quan điều tra, Tín lạnh lùng, bình thản khai tối hôm giết người (2/5), y đi làm công trình về muộn thì bị mẹ la mắng vì gây ồn ào. Cùng lúc này, bà ngoại và dì cũng cùng hùa vào chửi tiếp Tín.

Phản ứng lại, nam thanh niên 29 tuổi la lớn, chửi lại rồi đập phá đồ đạc trong nhà. Thấy con trai có biểu hiện bất thường, ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi) chạy đi báo công an.

Trong lúc này, Tín tức giận xuống bếp lấy hai con dao, một con dao loại mũi nhọn và một loại dao chặt thịt to bản, đi lên lầu đâm bà Kiều. Mẹ Tín và bà ngoại thấy vậy cũng vào can, nên cũng bị Tín ra tay sát hại. Tín rời đi khỏi hiện trường ngay sau đó.

Chiếc xe mà Tín lái đi rời khỏi hiện trường (Ảnh CA)

Khi trở về nhà cùng công an, người cha hoảng loạn phát hiện 3 người thân đã bị sát hại ở lầu 2, trong khi con trai đã đi đâu không rõ.

Khi đã bị bắt, Tín trả lời các câu hỏi của công án khi vẫn trong tình trạng ngáo đá. Tín cho rằng, mình sát hại người thân là "tấn công loại trừ kẻ xấu, làm sạch xã hội!?".

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều