Long Xuyên trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9

Ngày 31/8, Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên (tỉnh An Giang) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và trao huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
Treo cờ mừng Quốc khánh

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Long Xuyên Phạm Thành Thái cho biết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tập trung mọi nguồn lực phát triển kinh tế- xã hội, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt bình quân 10% /năm. Lĩnh vực văn hóa, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao…

Lãnh đạo TP Long Xuyên cho rằng, những thành tựu đó có sự đóng góp to lớn của các đảng viên lâu năm. Để ghi nhận những đóng góp to lớn đó, Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên đã trao huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 12 đồng chí; trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 37 đồng chí. Ngoài ra,  7 cá nhân đang sinh hoạt tại Đảng bộ TP Long Xuyên vinh dự đón nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh giai đoạn 2015-2017.

Cùng với các hoạt động tri ân, TP Long Xuyên đã trang hoàng đường phố, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Quốc khánh 2/9.

TIN LIÊN QUAN

Bạch Dương

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều