Lưu video nóng qua Zalo, cô gái 20 tuổi bị đòi 5 triệu và "tống tình"

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã lập hồ sơ để xử lý nam thanh niên 30 tuổi có dấu hiệu Cưỡng đoạt tài sản và Cưỡng dâm một cô gái trẻ.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ngày 3/3, chị Thanh (20 tuổi) nhận được tin nhắn qua Zalo từ một người đàn ông 30 tuổi. Nội dung tin nhắn, y nói đang giữ một số đoạn video nhạy cảm của chị.

Sau một vài tin nhắn, y nói thẳng, muốn chị Thanh đến khách sạn “tâm sự” và đưa 5 triệu cho y, đổi lại y sẽ giao toàn bộ video nóng cho nạn nhân. Nếu từ chối y sẽ phát tán lên mạng để chị Thanh mang nhục cả đời.

Trước lời đe dọa của gã đàn ông, chị Thanh đã tới công an trình báo để được giúp đỡ giải quyết vụ việc. Theo chị Thanh, các video nóng đều do chị tự quay, lưu trong phần mềm Zalo. Do bị mất sim cách đây khoảng 1 tháng nhưng chị không khóa tài khoản nên xảy ra sự việc.

Sau khi báo sự việc đến Công an, cô gái đã cùng bạn tới gặp đối tượng đe dọa trên đường Hoàng Văn Thụ (phường 4, quận Tân Bình) như lịch hẹn vào chiều ngày 5/3. Tại đây, gã yêu cầu cô gái tới khách sạn để trao đổi.

Khi gã đang đòi “tâm sự” thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ, đưa về trụ sở. Bước đầu, y thừa nhận hành vi tống tiền và tống tình với chị Thanh.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều