"Má mì" xây hàng chục phòng trọ "nuôi" chân dài bán dâm

PV

Sau khi xây 13 phòng trọ, Đinh Thị Thủy (42 tuổi, trú ở xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, Nghệ An) không cho thuê phòng mà chỉ tổ chức nuôi các “chân dài” để bán dâm với giá 200 ngàn đồng/lượt.
Chân dung "má mì" Đinh Thị Thủy. (Ảnh. AT)

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Nghệ An vừa phá thành công chuyên án 125MD, triệt phá 1 tụ điểm mại dâm tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương), tạm giữ Đinh Thị Thủy (42 tuổi) để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Theo đó, thời gian gần đây, Phòng CSHS - Công an tỉnh Nghệ An liên tục nhận được thông tin của quần chúng nhân dân phản ánh về việc tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy, trú tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm, gây nhiều bức xúc.

Sau một thời gian nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 21h45’ ngày 14/5/2017, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang tại nhà nghỉ của Đinh Thị Thủy ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 có 4 cặp nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

Các cô gái bị bắt quả tang tại nhà nghỉ Đinh Thị Thủy (Ảnh. AT).

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về cơ quan trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Đinh Thị Thủy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, Thủy đã cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ. Tuy nhiên thay vì cho khách thuê trọ, Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 “chân dài” sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Khi nào có khách mua dâm, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâm, sau đó chi cho gái bán dâm 100.000 đồng. Đây là ổ mại dâm hoạt động khá tinh vi, chủ chứa thường cảnh giác với các hoạt động của các cơ quan chức năng. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet