Mặc khán giả nghi ngờ giới tính, Ngô Kiến Huy vô tư diện đồ đôi, massage cho BB Trần?

Hậu chia tay mối tình 8 năm ngọt ngào với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy vướng tin đồn tình ái với BB Trần, dù chưa khẳng định chính thức nhưng những hành động có đôi có cặp của hai người khiến khán giả "ship" nhiệt tình cặp đam mỹ này.

Hợp "rơ" từ hành động đến phong cách ăn mặc, cặp đôi Ngô Kiến Huy - BB Trần ngày càng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì những hình ảnh thân mật, tình tứ nhưng không kém phần lầy lội của mình.

Cặp đôi công khai gọi nhau là vợ chồng trên mạng xã hội
Chàng Bắp tết tóc cho nửa kia
Thường xuyên mặc đồ đôi, khán giả nghi ngờ giới tính thật của Ngô Kiến Huy

Cả chàng Bắp và thánh chơi dơ đều thường xuyên đăng tải những bức hình chụp chung, khi thì diện đồ đôi, khi thì cử chỉ thân mật, gần gũi, hơn tất cả, điều khiến người hâm mộ chú ý đặc biệt, đó là dòng trạng thái đậm chất đam mỹ đi kèm “ngọt như mía lùi": “Ai công, ai thụ”, “Rõ ràng chúng tôi thuộc về nhau”… 

Ngô Kiến Huy và BB Trần cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế
Cặp đôi thường xuyên có những hành động thật mật như ôm, nắm tay, dựa vai,...
Hình ảnh "tình bể bình" khiến nhiều nghệ sĩ Việt vào bình luận chúc hai người hạnh phúc

Thường xuyên diện đồ đôi, Ngô Kiến Huy và BB Trần khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Thậm chí nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz cũng tỏ vẻ thích thú và tích cực ủng hộ cặp đôi ngang trái này.

BB Trần và Ngô Kiến Huy là cặp đam mỹ được người hâm mộ chăm chỉ "đẩy thuyền" 
Dù chưa khẳng định điều gì nhưng fan luôn mong một cái kết có hậu cho cặp đôi này

Gần đây nhất, cặp đam mỹ có dịp mặc đồ ngủ đôi - bộ pyjama họa tiết chữ cái, Ngô Kiến Huy diện đồ màu trắng trong khi BB Trần diện màu đen. Sau khi hoàn thành thử thách trên bãi biển trong chương trình truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi, BB Trần nằm dài trên ghế kê sát bờ biển, còn Ngô Kiến Huy vô tư massage cho "nửa kia" của mình.

Mặc đồ đôi, Ngô Kiến Huy lầy lội massage cho BB Trần giữa biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Đây không phải lần đầu, cặp đôi trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thậm chí MC Trấn Thành từng nhận xét đùa rằng "Sau chương trình này tụi nó lấy nhau luôn". Dù không có bất kì khẳng định nào nhưng những fan yêu mến Ngô Kiến Huy và BB Trần vẫn tích cực "rẽ sóng, đưa thuyền", mong một ngày không xa sẽ có một "happy ending" của cặp đôi "đẹp không tì vết" này.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều