Mai Phương Thúy khoe thẻ diễn giả tại Hội nghị của doanh nghiệp tỷ đô

Hoa hậu – Doanh nhân Mai Phương Thúy vừa có hành động gây chú ý khi đăng ảnh cô tham dự Hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2019 do Công ty Quản lý quỹ VinaCapital tổ chức tại Hà Nội ngày 10/10/2019. ​

Hoa hậu - "Doanh nhân" Mai Phương Thúy đang thảo luận cùng các nhà đầu tư quốc tế tại Hội nghị. Ảnh: Facebook Mai Phuong Thuy.

Việc hoa hậu Việt Nam 2006 tham dự các sự kiện của các nhà đầu tư đã không còn là điều bất ngờ, thời gian qua công chúng biết đến cô với vai trò là một “tay to” trên thị trường chứng khoán nhiều hơn là một người hoạt động trong giới showbiz.

Điều đáng nói, bên cạnh bức ảnh chụp đang “thảo luận về Brexit và Quốc hội” (theo caption của Mai Phương Thúy) với các nhà đầu tư quốc tế được đăng lên facebook, người đẹp 31 tuổi còn đăng kèm bức ảnh chụp tấm thẻ tham dự sự kiện nói trên. Trên tấm thẻ này đề tên “Mai Phuong Thuy” kèm chữ “Speaker” (Diễn giả).

Thẻ sự kiện của "Diễn giả" Mai Phương Thúy. Ảnh: Facebook Mai Phương Thuy.

Mai Phương Thúy được cho là một trong những người giàu có nhất trong giới showbiz hiện nay với những khoản đầu tư vào các cổ phiếu và trái phiếu doanh nghiệp. Cô từng nổi tiếng với khả năng dự báo “sóng” VCB khi cổ phiếu này tăng một mạch từ vùng giá 40.000 đồng lên 80.000 đồng/cổ phiếu.

Ảnh chụp màn hình Facebook Mai Phuong Thuy.

Mặc dù đã bước sang tuổi “băm”, nhưng Mai Phương Thúy vẫn giữ được  vóc dáng thon gọn cùng gương mặt trẻ trung, hấp dẫn chẳng kém các hoa hậu đàn em.

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng phát biểu tại Hôi nghị thường niên các nhà đầu tư của VinaCapital.

Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều