Mải rình Huệ với mẹ Bảo, Dương suýt trả giá vì quên mất cậu bạn thân đang mất tích

Mải cùng Thư "xính lao" theo dõi cuộc gặp gỡ giữa chị Huệ và mẹ của Bảo, Ánh Dương quên khuấy mất tin nhắn của Bảo cho đến khi chú Quốc hớt hải đi tìm cậu con trai quý tử của mình.

Bỏ cả du học, quay trở về Việt Nam vì Ánh Dương, Bảo đã có vẻ mãn nguyện khi chủ động khóa môi Dương - điều mà trước đó cậu bạn rất mong muốn nhưng không dám vì sợ "no đòn" dưới tay tomboiloichoi.

Bảo cả gan khóa môi Dương trước mặt Ánh tiểu thư

Coi Ánh tiểu thư là tình địch thế nhưng Bảo lại chấp nhận kèo cá cược với cô nàng, xem vị trí của mình trong trái tim Dương có chút trọng lượng nào không. Trong vòng 12 giờ đồng hồ, nếu Dương tìm thấy Bảo thì Ánh sẽ công nhận 2 người là một đôi, còn nếu không thì Dương sẽ thuộc về Ánh.

Ánh tiểu thư thách Bảo cá kèo thử lòng Dương
Trong khi đó, Dương lại đang cùng cô chị hai Thư "xính lao" làm thám tử
Cả hai theo dõi cuộc hẹn giữa Huệ và vợ cũ của Quốc

Thế nhưng, trái với những gì Bảo tự tin, rằng cậu đã chơi thân với Dương lâu rồi, hiểu từng chân tơ kẽ tóc của nhau nên Dương sẽ đoán ra được gợi ý trong tin nhắn Bảo gửi, và đến chỗ cậu trong vòng 12 tiếng, Ánh Dương lại phớt lờ tin nhắn ấy, cùng Thư "xính lao" theo dõi cuộc gặp "có mùi nguy hiểm" giữa chị cả Thu Huệ và Trang - mẹ của Bảo, vợ cũ của Quốc từ bên nước ngoài mới trở về. 

Dương khẳng định đọc tin nhắn của Bảo nhưng không hiểu gì cả

Cho đến khi tối muộn, Quốc hớt hải đi tìm con trai vì cậu đã "mất tích" khá lâu, lại không liên lạc được, lúc này, Dương mới thú nhận Bảo có nhắn tin cho mình từ trưa, nhưng cô nàng tomboy đọc xong "chả hiểu gì cả" nên cũng mặc kệ.

Ánh tiểu thư bắt Dương tự đi tìm vị trí của cô và Bảo, tuyệt nhiên không hé nửa lời gợi ý

Thư và Huệ nghĩ ngay đến việc Bảo đi với Ánh, bắt Dương gọi điện ngay cho Ánh tuy nhiên cô nàng bánh bèo này kiên quyết không tiết lộ nơi hai người đang ở và bắt Dương phải làm "thám tử" đi tìm.

Mới đây, một thành viên trong ê-kíp Về nhà đi con đã đăng tải đoạn clip hậu trường cảnh Bảo và Ánh nằm trong chiếc lều cắm trại kèm những dòng trạng thái thú vị: "Hồi chiếu "Về nhà đi con" chính truyện, tôi thường than thở với nhóm biên kịch rằng nhiều khán giả thường than thở trên fanpage rằng sao Bảo bị Dương đối xử rất tệ mà vẫn lẽo đẽo theo Dương như thế xem rất vô lý và ức chế đến nỗi không thèm chấm phẩy.

Nhóm biên kịch đa phần là phụ nữ vốn lừng lẫy tình trường mới nhẹ nhàng giải thích, thế mới là tâm lý khi yêu anh ạ, càng xua đuổi thì càng sán vào. Anh yên tâm, thằng Bảo này còn theo con Dương suốt đời không dứt ra được. Tôi nghe thế bán tín bán nghi, nhưng vì tâm hồn băng thanh ngọc khiết lại ít kinh nghiệm nên thôi đành gật đầu. Giờ nhìn đoạn hậu trường này cứ thấy thương thương cái Dương. Cứ đuổi cho lắm vào... Nên là, các em gái lưu ý nhé!".

 

Ánh tiểu thư và Bảo nằm trong lều tâm sự, đợi Dương đến tìm

Ngay sau khi diễn biến câu chuyện đang diễn ra, Dương cùng đại gia đình đang hớt hải đi tìm Bảo, người trong đoàn phim lại đăng tải dòng trạng thái trên, nhiều khán giả đoán Bảo sẽ thành đôi với Ánh tiểu thư sau khoảng thời gian dài đằng đẵng theo đuổi Dương mà không có chút hi vọng nào. Bên cạnh đó, lại có ý kiến cho rằng, Dương sau khi đi tìm Bảo, lần lượt giải hết được các mật mã Bảo gửi, sẽ nhận ra tình cảm dành cho Bảo và đây sẽ trở thành cặp đôi gà bông đáng yêu.

Khán giả đoán rằng Bảo với Ánh sẽ thành một cặp sau khi cậu bạn bị Dương phũ quá nhiều

Có lẽ diễn biến của bộ ba Bảo - Dương - Ánh tiểu thư sẽ còn nhiều kịch tính ở phía trước.

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều