Màn hình “khủng” phục vụ khán giả Thừa Thiên Huế cổ vũ U23 Việt Nam

Nhiều màn hình led “khủng” được nhiều đơn vị tại tỉnh Thừa Thiên – Huế lắp đặt để phục vụ người hâm mộ bóng đá theo dõi trận chung kết U23 châu Á giữa đội Việt Nam và Uzbekistan.

Màn hình led rộng 25m2 tại trung tâm thể thao Thừa Thiên - Huế.

Theo tìm hiểu PV báo điện tử Infonet, nhiều màn hình cỡ lớn sẽ được lắp đặt để khán giả cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết gặp U23 Uzbekistan tại giải vô địch U23 châu Á diễn ra vào lúc 15h ngày 27/1.

Theo đó, các đơn vị ở Thừa Thiên – Huế sẽ lắp đặt các màn hình led tại Nhà thi đấu Hà Huy Tập (TP.Huế), Trung tâm VHTT tỉnh Thừa Thiên – Huế, Trường ĐHKH, Trường ĐHSP, Trường ĐHNL (Đại học Huế), khu phố tây…

Cụ thể, trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế sẽ lắp màn hình cỡ lớn ngay trong sân trường để tất cả sinh viên cùng tham gia cổ vũ và những sinh viên có thời gian học, thi bị trùng vào thời điểm diễn ra trận đấu cũng được nhà trường tạo điều kiện sắp xếp lại lịch cho phù hợp để không ai phải bỏ lỡ trận đấu. Tại trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ có màn hình rộng 12m2 để phục vụ từ 14h chiều ngày 27/1 và dự kiến có trên 2.000 sinh viên tham gia cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế (số 1, đường Hà Huy Tập, TP.Huế) một công ty truyền thông tại TP.Huế kết hợp với công ty Truyền thông Vạn Phúc Media – Bá Chinh Media và hội Nghệ sĩ Huế tổ chức sự kiện mang tên “ Big Offline – Đồng hành cùng CK U23 châu Á” với màn hình Led rộng 25m2 để truyền hình trực tiếp cùng sân khấu có sức chứa hơn 5.000 người nhằm phục vụ người dân cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết.

Người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế ra đường mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trong trận bán kết.

Ngoài ra, trong ngày 27/1 tại tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng sẽ có nhiều sự kiện, chương trình… được tổ chức để cổ vũ cho trận chung kết U23 châu Á.

Anh Dương Tâm Bảo - một thành viên trong ban tổ chức sự kiện tại Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vì lòng hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam cũng như đáp ứng nhu cầu cho những cổ động viên nhiệt thành ở TP.Huế nên tất cả anh em đã kêu gọi các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, để tổ chức một bữa tiệc liên hoan bóng đá với quy mô lớn nhất ở TP.Huế.

Qua đây, BTC cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Công Ty TNHH MTV Xăng Dầu Thủy Tân và một số tổ chức khác đã đồng hành để làm nên sự kiện để phục vụ người dân – anh Dương Tâm Bảo cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách ứng phó say caffein

Cách ứng phó say caffein

Caffein được tìm thấy trong một số loại thực vật bao gồm cà phê, lá chè và cacao. Nó được tiêu...

Đọc nhiều