Màn 'khóa môi' của Shawn Mendes và Camila Cabello gây bão mạng

Nam ca sĩ Justin Bieber đã đưa ra bình luận trước video khóa môi như vồ lấy nhau của Shawn Mendes và Camila gây sốt cộng đồng mạng.

Shawn Mendes và Camila Cabello 

Cặp đôi một mực khẳng định "chỉ là bạn" Shawn Mendes và Camila Cabello khiến cư dân mạng chán ngán vì nhiều lần đưa ra hành động ngược lời nói.

Lúc thì nắm tay, lúc thì âu yếm, mới đây là màn khóa môn như vồ lấy nhau đăng trên Instagram cá nhân của Shawn Mendes.

Mở đầu video Shawn đề cập đến việc mọi người cho rằng anh và Camila hôn nhau rất kỳ quặc, "giống như là cá hôn nhau vậy". Camila cho biết hai người thấy rất buồn về những lời bàn tán này.

Sau đó, cặp đôi đã diễn lại màn âu yếm để "hướng dẫn cách hôn". Đoạn video nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới.

Một ngày sau khi đăng tải, video nồng nàn khóa môi của Shawn Mendes và Camila Cabello đã có hơn 20 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận.

Cư dân mạng dành nhiều lời chỉ trích cặp sao trẻ vì thể hiện màn khóa môi quá phản cảm, hết sức điên rồ. Cũng có người cho rằng hành động của họ không giống đôi đang yêu mà chỉ đang gây sự chú ý.

Justin Bieber bình luận thích thú về video

Trong khi đó, nhiều bạn bè trong giới của Shawm Mendes tỏ ra khá thú vị về video. Justin Bieber bày tỏ thái độ ngạc nhiên trước video và bình luận rằng "nụ hôn kỳ lạ đó. Tôi thích".

Danh ca Charlie Puth viết: "Ha ha ha"

Danh ca Charlie Puth viết ngắn gọn: "Ha ha ha". Cựu ca sĩ One Direction Niall Horan cũng bình luận bằng một loạt biểu tượng cảm xúc đang cười. Tana Mongeau trả lời đùa rằng "khoảnh khắc này sẽ in sâu trong tâm trí tôi mãi mãi". 

Video Shawn Mendes và Camila Cabello khóa môi nồng nàn
 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều