Mãn nhãn với các màn độ mô tô sau 5 năm vắng bóng

American Chopper là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, được phát sóng trên kênh Discovery Channel sẽ quay trở lại với các tập mới bắt đầu từ 21:00 ngày 14/6 này.

American Chopper là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, được phát sóng trên kênh Discovery Channel do hãng Pilgrim Films & Television sản xuất, từ năm 2002 đến năm 2010 với hơn 200 tập.

Các series xoay quanh Paul Teutul Sr. (thường được gọi là Paul cha) và con trai ông, Paul Teutul Jr. (thường được gọi là Paulie hay Paul con). Hai cha con và nhóm của mình đã cùng nhau tạo ra những chiếc xe thủa nổi tiếng thế giới.

Tuy nhiên, vì những mâu thuẫn trong tư duy sáng tạo và cách làm việc, nên giữa hai cha con đã nổ ra nhiều cuộc tranh cãi. Đỉnh điểm là vào năm 2008, sau một cuộc tranh cãi nảy lửa, Paul con đã quyết định rời khỏi công ty của cha và thành lập một công ty sản xuất xe độ riêng mang tên Paul Jr. Design.

Sau đó nhà sản xuất tiếp tục tung ra một chương trình ngoại truyện với 70 tập kéo dài từ năm 2010 đến năm 2012 nói về cuộc sống tách biệt của hai cha con với hai xưởng độ xe riêng.

Đã 5 năm sau tập cuối của chương trình, cuộc sống của hai cha con nhà Teutul đã có nhiều khác biệt. Trong khi xưởng xe của người cha – Orange County Choppers - đã trở thành một cửa hàng phức hợp với quán cà phê, khu chơi bowling, nhà hàng và showroom, thì người con, Paul Jr., lại đang gặp nhiều khó khăn và thử thách với gia đình riêng.

Tuy nhiên, hai con người “yêu xe như con, quý xăng như máu” này cuối cùng đã làm hòa và cùng nhau hợp tác tạo ra những chiếc xe độc lạ và đẹp nhất trong lịch sử.

Trong lần quay trở lại này, hai nhà chế tạo mô-tô hàng đầu thế giới sẽ một lần nữa chứng minh năng lực của mình trong thị trường độ xe đầy áp lực. Khách hàng của hai cha con nhà Teutul đều là những vị khách hàng hạng A, bao gồm các vận động viên, người nổi tiếng, các công ty thuộc hàng top 100 của Forbes, những tỷ phú và những thương hiệu hàng đầu.

Trong mỗi tập của chương trình, chúng ta sẽ theo chân hai cha con tham gia vào quá trình chế tạo xe theo yêu cầu riêng của khách hàng. Những nhà thiết kế của công ty được tự do sáng tạo, sau đó từng bộ phận của chiếc xe từ bình xăng, lốp, tay lái đến màu sơn đều được làm thủ công. Mỗi chiếc xe là một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Trong mỗi tập phim, chúng ta sẽ được chứng kiến quá trình ra đời của một mẫu xe, những khó khăn, những sự cố bất ngờ mà hai cha con và các nhân viên gặp phải. và “nổi da gà” khi ngắm nhìn thành phẩm mà bàn tay tài hoa của họ nhào nặn ra.

Tập 1 của series này sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 Thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/6/2018 và là một tập nằm trong chuyên mục “Tuần lễ dành cho những người nghiện xe” trên kênh Discovery Channel.

Chuyên mục: “Tuần lễ dành cho những người nghiện xe” sẽ được phát sóng liên tục vào 21:00 hàng ngày bắt đầu từ 11/6 đến 17/6 với các chương trình:

- Sang số: Người dẫn Aaron Kaufman (Shifting Gears with Aaron Kaufman): 21:00 ngày 11/6

- Turbo kép: Twin Turbo (21:00 ngày 12/6/2018)

- Xưởng chế tạo xe Goblin (Goblin Works Garage): 21:00 ngày 13/6

- American Chopper: 21:00 ngày 14/6

- Đua xe bất hợp pháp: Ông hoàng trên đường thô (Street Outlaws: No Prep Kings): 21: 15/6

- JDM Legend: 21:00 ngày 16/6

- Những nhà buôn ô tô (Wheeler Dealer): 21:00 ngày 17/6

Khán giả Việt Nam có thể đón xem kênh Discovery Channel trên các hạ tầng SCTV, K+, MyTV, Truyền hình FPT, MobiTV, HTVC và HanoiCab 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều