Mánh khóe của "ông trùm" đường dây cá độ bóng đá hơn 300 tỷ đồng

Công an TP Thanh Hóa đã thành lập chuyên án 191-B triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng Internet do Phạm Quân Dũng điều hành với số tiền giao dịch lên đến hơn 300 tỷ đồng.

Các cơ quan, đơn vị trao thưởng cho Công an TP Thanh Hóa.

Chiều 15/1, Công an tỉnh Thanh Hóa, UBND TP Thanh Hóa, Thành ủy TP Thanh Hóa và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức trao thưởng 90 triệu đồng cho Công an TP Thanh Hóa vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, sau một thời gian theo dõi đấu tranh ngày 12/1, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ 12 đối tượng và thu giữ 17 điện thoại cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc cá độ bóng đá trên mạng Internet.

Theo tài liệu của công an, đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá này do Phạm Quân Dũng (SN 1979, trú đường Bà Triệu, TP Thanh Hóa) cầm đầu và điều hành.

Đối tượng Phạm Quân Dũng tại cơ quan công an.

Để thực hiện đường dây cá độ, Dũng đã liên kết với một số đối tượng ở các huyện Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa... để thiết lập đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Chỉ tính từ tháng 11/2018 đến khi bị triệt phá, đường dây này đã giao dịch số tiền trên 300 tỷ đồng.

Được biết, Phạm Quân Dũng đang được tòa án hoãn thi hành án về tội danh đánh bạc.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều