Mạo danh phóng viên đi thu tiền làm đĩa DVD tuyên truyền, quảng cáo

Mới đây, Sở TT&TT Thanh Hóa vừa có văn bản số 177/STTT-BCXB gửi các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các cơ quan báo chí thông báo về việc mạo danh phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Thi đua, Khen thưởng.

Thông báo của Sở TT&TT Thanh Hóa gửi các sở, ban, ngành và các cơ quan báo chí về việc mạo danh PV, CTV

Theo Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương, thời gian gần đây có một số đối tượng mạo danh là cộng tác viên của Tạp chí Thi đua-Khen thưởng. Trong đó, có đối tượng Trần Quốc Huy (SĐT: 0842 145 888) thường đi cùng với một số đối tượng tự xưng phóng viên tới mời và đề nghị lãnh đạo các đơn vị nộp tiền làm đĩa DVD tuyên truyền, đăng tin quảng cáo.

Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương cũng đã khẳng định đối tượng tên Trần Quốc Huy, không phải là phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí Thi đua-Khen thưởng, hiện đang mạo danh và có dấu hiệu lừa đảo.

Sau khi nhận được thông báo từ Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương, Sở TT&TT Thanh Hóa đề nghị các sở, ban, ngành thận trọng trong việc phối hợp tuyên truyền với các cộng tác viên đến liên hệ tuyên truyền, quảng cáo, kịp thời phát hiện và thông báo tới cơ quan công an và Sở TT&TT để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều