Màu áo lính ở Chương Mỹ

Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội và các đơn vị đóng quân trên địa bàn đã kịp thời điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và nhân dân Chương Mỹ - Hà Nội kịp thời hộ đê, giúp dân chống lũ.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, trên địa bàn huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội có mưa to, làm ngập úng trên diện rộng, gây thiệt hại lớn đối với hoa màu, tài sản của nhân dân. Mưa to cũng làm nước sông Bùi dâng cao, một số đoạn trên tuyến đê tả Bùi có nguy cơ bị tràn.

Để ứng phó với tình hình, địa phương đã khẩn trương triển khai chống tràn đê ngay trong đêm. Chính quyền địa phương đã tuyên truyền và kiểm tra, không để người dân đi đánh cá tránh nguy hiểm; đồng thời sẵn sàng di dời 14.000 hộ dân đến nơi an toàn khi nước tiếp tục lên cao. Bám sát tình hình mưa lũ, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội và các đơn vị đóng quân trên địa bàn đã kịp thời điều động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và nhân dân kịp thời hộ đê, giúp dân chống lũ.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được tại huyện Chương Mỹ trong những ngày qua.

Theo Báo Quân đội nhân dân

(Tiêu đề do Infonet đặt)

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet