Mâu thuẫn với chồng, người mẹ trẻ bế con định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Tiến Anh

Một phụ nữ bế theo con nhỏ đang đứng khu vực giữa cầu Chương Dương muốn nhảy xuống sông tự tử vì mẫu thuẫn với chồng mình.

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, vào khoảng 11h45’ ngày 14/11  khi đang làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương, Trung uý Vũ Xuân Khánh và Thượng uý Phạm Anh Tuấn nhận được tin báo của nhân dân về việc có một phụ nữ bế theo con nhỏ đang đứng khu vực giữa cầu có biểu hiện tiêu cực muốn nhảy xuống sông tự vẫn.

Cô gái trẻ bé con định nảy cầu Chương Dương tự tử được CSGT cứu.

Khi nhận được thông tin, 2 CSGT lập tức trưng dụng mọi phướng tiện có thể và chạy bộ ngược chiều nhanh chóng tiếp cận khu vực. Lúc này, người phụ nữ bế theo con nhỏ vừa khóc, vừa níu vào lan can định trèo qua đã được kéo tay lại kịp thời.

Tổ công tác, cùng người dân cũng phải khuyên nhủ một thời gian đã người phụ nữ vững tâm giao con nhỏ cho CSGT và theo các chiến sĩ công an về chốt an toàn. Sau khi làm rõ nguyên nhân mâu thuẫn với chồng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, tổ công tác đã chủ động liên hệ với anh Đặng Xuân Q. (SN 1993 ở Sài Đồng, Gia Lâm) tới cùng khuyên nhủ vợ.

Tại Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, anh Q. cho biết khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương về nhà, hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau to. Chị C. (SN 1992) dỗi bế con nhảy xuống xe máy, anh Q. vô tâm đi thẳng xe về nhà bỏ mặc vợ con.

Đứng khóc trên cầu Chương Dương một hồi, chị C. nghĩ quẩn bế con trèo qua lan can định nhảy xuống sông Hồng thì được CSGT can thiệp kịp thời. Sau khi biết được câu chuyện, tổ công tác đã gặp riêng 2 vợ chồng khuyên nhủ.

Nghe lời các chiến sĩ CSGT hai vợ chồng đã đồng ý hoà giải cùng đưa con về. Khi về tới nhà, anh Q. còn vui vẻ gọi lại thông báo cho tổ công tác, 2 vợ chồng đã nói chuyện bình thường trở lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet