Máy bay bốc cháy khi vừa hạ cánh, hành khách chạy tán loạn

Video ghi lại cho thấy hành khách bỏ chạy khỏi đường băng khi khói đen bốc lên từ bụng máy bay tại sân bay quốc tế Confins ở Brazil.

Máy bay của hãng hàng không Latam bốc cháy sau khi hạ cánh ở sân bay quốc tế Confins

Theo tờ mirror, một đám cháy bắt đầu xuất hiện khi máy bay đã hạ cánh xuống đường băng và hành khách bắt đầu rời khỏi bằng cửa trước.

Video ghi lại cho thấy khói đen bốc lên từ bụng mát bay tại sân bay quốc tế Confins ở Belo Horizonte, Brazil. Rất nhiều hành khách hoảng sợ, tìm cách tháo chạy khỏi hiện trường, nhân viên hướng dẫn họ nhanh chóng tới chiếc xe buýt đưa đón.

Sự việc không gây ra bất kỳ tương tích nào

Fabiola Paiva, hành khách trên máy bay cho biết: "Đám cháy xuất hiện khi chúng tôi xuống bằng cửa trước. Tôi nhìn sang một bên và mọi thứ trở nên tối đen ngoài cửa đổ. Tôi hét lên và cùng mọi người bỏ chạy. Thực sự tôi thấy sợ hãi".

Nhân viên phát ngôn của sân bay cho biết đám cháy xuất phát từ vành đai dỡ hành lý, gần hầm chở hàng khi chuyến bay mang số hiệu 364 của hãng hàng không Latam hạ cánh lúc 1h chiều ngày 26/3 theo giờ địa phương. Hai xe cứu hỏa và một đội cứu hộ khẩn cấp đã nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Đám cháy được khống chế sau đó và không ảnh hưởng đến hoạt động của sân bay. Sau vụ việc không có thương tích nào xảy ra.

 
 
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều