Máy bay Indonesia rơi xuống biển: Điều kỳ diệu từng xảy ra năm 2013!

Vụ máy bay Indonesia rơi xuống biển sáng nay 29/10 nhắc lại nhiều vụ tai nạn hàng không thảm khốc với hàng trăm người thiệt mạng, mất tích. Tuy nhiên, chính tại Indonesia năm 2013 đã có điều kỳ diệu khi máy bay gặp nạn và mọi người đều sống sót.

Chiếc máy bay Boeing 737 bị rơi xuống biển, gãy làm đôi

Năm 2013, 108 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Indonesia

Vào tháng 4/2013, chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Lion Air của Indonesia chở 108 người, cất cánh từ Bandung, Tây Java đã không thể hạ cánh xuống sân bay Ngurah Rai trên đảo Bali.

Chiếc máy bay không thể tiếp cận đường băng và rơi xuống biển. Vụ tai nạn khiến phần thân chiếc máy bay nứt đôi nhưng điều đặc biệt đã xảy ra là tất cả hành khách, phi hành đoàn trên máy bay đều sống sót.

Các bức hình từ những người chụp nghiệp dư cho thấy máy bay đã gãy đôi và chìm xuống nước. Các tấm hơi thoát hiểm được bung xuống cho hành khách thoát thân.

Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ hàng đầu ở Indonesia. Công ty đã ký hai hợp đồng mua máy bay với cả hai nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới là Boeing và Airbus.

Năm 2009, 155 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Mỹ

Năm 2009, 155 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Mỹ

Chiếc máy bay Airbus A320-214 của hãng hàng không US Airways số hiệu 1549 gặp trục trặc trong hành trình bay từ thành phố New York tới Charlotte, North Carolina. Không lâu sau khi rời mặt đất, chiếc phi cơ va chạm với một đàn ngỗng di cư khiến các động cơ của nó hỏng hoàn toàn. 

Năm 2009, 155 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Mỹ

Chiếc máy bay lao xuống sông Hudson nhưng may mắn tất cả mọi người trên chuyến bay đó không ai thiệt mạng.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều