Máy bay Vietjet từ Phú Quốc đi TP.HCM bị nổ lốp

Đại diện Vietjet Air xác nhận thông tin trên và cho rằng sự cố trên là tình huống thông thường. Tàu bay sau đó đã được thay lốp và tiếp tục khai thác.

Máy bay Vietjet Air gặp sự cố tại Sân bay Tân Sơn Nhất sáng 12/2.

Tối 12/2, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc máy bay VietJet bị nổ lốp. Sự cố này được cho là xảy ra vào sáng 12/2, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Đại diện Vietjet Air xác nhận thông tin trên và cho biết thêm đây là chuyến bay từ Phú Quốc đi TP.HCM hạ cánh lúc 7h33 sáng ngày 12/2.

Sau khi xảy ra sự cố trên hành khách đã vào nhà ga, tàu bay cũng thay lốp ngay sau đó và đảm bảo lịch trình của các chuyến bay tiếp theo không bị ảnh hưởng. VietJet Air cũng nhấn mạnh, an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi cảnh báo đều được kiểm tra, xử lý theo quy trình. Đặc biệt VietJet Air cho rằng, đây cũng là tình huống thông thường của đặc thù khai thác hàng không.

Được biết, đây không phải là lần đầu máy bay của hãng Hàng không VietJet gặp sự cố, trước đó vào tối 6/2 (tức mùng 2 Tết Kỷ Hợi) vừa qua, một chuyến bay của VietJet cũng gặp sự cố phải hạ cánh khẩn ở Đà Nẵng.


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều