MC Quỳnh Chi khác lạ trong áo dài dát vàng 20.000 USD dẫn VTC9

Kênh VTC9 vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chương trình “Nói về cuộc sống” phát sóng lúc 8h sáng 01/01/2018. Điều đặc biệt là trong chương trình này, 3 người dẫn sẽ mặc 3 bộ áo dài dát vàng trị giá 20.000 USD/bộ (tương đương gần nửa tỷ đồng).

Đây là những trang phục nằm trong bộ sưu tập “Sen vàng” gồm 30 sản phẩm của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, từng được trình diễn ở New York Couture Fashion Week nằm trong khuôn khổ New York Fashion Week - một trong 4 tuần lễ thời trang lớn trên thế giới vào tháng 9/2017. Và trong tháng 1/2018, bộ sưu tập này sẽ được mang đến Paris (Pháp). 

Bộ áo dài dát vàng trị giá 20.000 USD/bộ được trình diễn tại Mỹ năm 2017.

Quỳnh Chi là 1 trong những người dẫn của chương trình “Nói về cuộc sống”. Gần đây, nữ MC xinh đẹp xây dựng cho mình phong cách thời trang trẻ trung, năng động khi dẫn các chương trình giải trí, gameshow.

Nhưng trong “Nói về cuộc sống”, Quỳnh Chi sẽ thể hiện một hình ảnh rất khác, không chỉ về “giao diện” đằm thắm trong các bộ áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mà còn cho thấy vốn kiến thức và kinh nghiệm sống sâu sắc của mình. Đặc biệt, với tính cách thẳng thắn, chân thành, Quỳnh Chi thường không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân của bản thân, đôi khi có phần khác biệt so với số đông, trong các chương trình.

MC Quỳnh Chi xinh đẹp trên sóng VTC9.

Trong ngày đầu tiên lên sóng của chương trình "Nói về cuộc sống", 3 người dẫn sẽ mặc 3 bộ áo dài dát vàng của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

“Nói về cuộc sống” là talkshow tin tức hàng ngày trên VTC9, cung cấp thông tin cập nhật, chính thống về đời sống dân sinh, đề cao vai trò của người phụ nữ - người thắp lửa gia đình. Đây cũng là diễn đàn cung cấp các kỹ năng, kiến thức khoa học chính thống giúp phụ nữ giải quyết các vấn đề hàng ngày, cải thiện chất lượng sống và giữ gìn hạnh phúc gia đình; đồng thời là điểm hẹn hàng ngày cho nhu cầu giải trí, thư giãn và chia sẻ của phụ nữ, đề cao các giá trị nhân văn, tốt đẹp.

VTC9 chính thức lên sóng với diện mạo mới từ 1/1/2018.

Chương trình có hình thức thể hiện nhẹ nhàng, mềm mại, phù hợp với tâm lý tiếp nhận thông tin của khán giả nữ, phát sóng trực tiếp 14h -16h thứ 2 đến thứ 6, phát lại 8h - 10h sáng hôm sau trên VTC9.

Tuấn Hưng

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều