MC Thành Trung bị giật túi xách trên đường phố Sài Gòn

MC Thành Trung đeo túi chéo và quay lưng ra mặt đường khi gọi điện thoại để chờ taxi thì bị kẻ cướp, giật mất túi xách chứa giấy tờ, ví tiền… khiến anh không kịp phản ứng.

MC Thành Trung bị giật túi xách trên đường phố Sài Gòn - ảnh 1
MC Thành Trung đăng tải việc bị cướp giật lên facebook với mong muốn Bí thư Thăng mạnh tay hơn nữa trong việc trấn áp tội phạm

Ngày 10/7, MC Thành Trung đã tới công an phường 15, Q. 11, TP.HCM trình báo sự việc anh bị giật mất túi xách, bên trong chứa giấy tờ, ví tiền, giấy khai sinh của con trong lúc đang đứng ở vỉa hè tại nhà thi đấu Phú Thọ, đường Lý Thường Kiệt, Q.11.

Trước đó, MC Thành Trung đã chia sẻ câu chuyện bản thân bị cướp giật tại TP.HCM. Người dẫn chương trình X-Factor đăng tải, hơn 10 năm ra vào Sài Gòn, lúc nào cũng cẩn thận hết sức nhưng hôm nay thì mình chính thức nếm trải cảm giác bị cướp giật.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều cùng ngày, khi anh vừa hoàn thành buổi tổng duyệt một chương trình thể thao phát sóng vào tối cùng ngày.

Vụ việc đã được MC Thành Trung trình báo lên công an phường với hy vọng nhận được sự giúp đỡ của cơ quan chức năng để sớm tìm lại được giấy tờ cũng như làm lại các giấy tờ. Công an phường 15, quận 11 đã xác nhận Võ Thành Trung đã có trình báo vào ngày 10/7.

“Hi vọng có người nhặt được giấy tờ có tên Võ Thành Trung và Võ Nguyễn Vi An sẽ liên lạc với anh qua số điện thoại cá nhân.Thôi thì của đi thay người. Mong bác bí thư mạnh tay hơn nữa để trấn áp tội phạm cướp giật trong tương lai”, MC Thành Trung cho hay.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều