Mê cung 16 VTV giải trí: Thịnh ngựa cả gan yêu cầu Đông Hòa đưa 10 tỷ

Đông Hòa bị nghi ngờ có liên quan tới cái chết của Dương vô diện. Không biết có phải vì lý do này không mà Thịnh Ngựa đã cả gan dọa dẫm tống tiền Đông Hòa buộc anh trai Lam Anh phải đưa cho hắn 10 tỷ... Mời các bạn xem Mê cung tập 16 VTV giải trí lúc 21h50 tối nay để xem diễn biến phim nhé!

Trong trailer trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 16, không rõ vì lý do gì nhưng Thịnh ngựa đã yêu cầu Đông Hòa đưa cho hắn 10 tỷ. Và vị luật sư này đã hẹn gặp riêng Thịnh ngựa ở một nơi hoang vắng.

Nhưng khi đến nơi hẹn thì Thịnh ngựa lại chỉ nhận được 1/10 số tiền mà hắn ra giá, và phương thức thanh toán là trả góp.

Sau khi nghe vậy, Thịnh ngựa không hài lòng nên dọa sẽ công khai sự thật khiến Đông Hòa chịu án tử hình.

Đông Hòa vì không thích đe dọa nên đã lấy súng ra lên đạn. Nhìn thấy Đông Hòa rút súng ra, Thịnh ngựa đã nhanh chóng chuồn mất.

Trước đó, Đông Hòa bị nghi ngờ có liên quan tới cái chết của Dương vô diện. Anh có khả năng chính là kẻ đứng sau cái chết của nhiều người. Liệu đó có phải nguyên nhân Đông Hòa bị Thịnh ngựa tống tiền?

Mê cung tập 16 sẽ lên sóng vào 21h50 tối nay (13/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Trước đó, trong Mê cung tập 15, Việt sói đã dọa dẫm, đánh đập Hiền và Lam Anh tàn nhẫn nhưng cả 2 người đều không khai thân phận thật của Khánh. Lợi dụng lúc Việt sói sơ hở khi giằng co với Hiền, Lam Anh lấy chiếc chìa khóa mở xích chân rồi chạy thoát ra ngoài. Đúng lúc Khánh đang đi tìm cô nên Lam Anh đưa Khánh quay lại ngôi nhà hoang để cứu Hiền nhưng Việt sói đã đưa Hiền về giao cho Cường Lâm.

Để thử thách Khánh, Cường Lâm cùng đàn em đưa Hiền đến một cái hang lớn rồi yêu cầu Khánh phải bắn chết Hiền, nếu làm được thì Cường Lâm sẽ nhận Khánh băng nhóm của mình.

Khánh buộc phải bắn đồng đội của mình. Dù Hiền không chết nhưng anh vẫn cảm thấy ám ảnh và day dứt.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều