Mê cung tập 22 VTV giải trí : Ai là người lấy cắp mặt nạ trong két sắt của Đồng Vĩnh?

Trong khi vợ cả của Đồng Vĩnh dở điên dở khùng dọa Thanh Diệp khiếp sợ thì Đồng Vĩnh tỏ ra mừng vì chiếc mặt nạ này không phải do Hội Ác La gửi tới, nhưng lại lo lắng vì không biết ai là người lấy cắp nó.

Trailer giới thiệu Mê cung tập 22 phát sóng vào tối nay 4/7
Trong Mê cung tập 21, sau khi mẹ Đồng Vĩnh nhìn thấy một hộp quà, mở ra, bà phát hoảng khi thấy có một đầu chó kèm theo chiếc mặt nạ giống mặt nạ của Dương vô diện và bà Loan nhớ đến "lời nguyền năm xưa" rồi tỏ ra vô cùng sợ hãi. 

Đồng Vĩnh cố gạt đi những lời nói nhắc đến chuyện cũ nhưng ông ta cũng giật mình hoảng sợ khi phát hiện ra chiếc mặt nạ trong két sắt của mình biến mất và nó chính là chiếc mặt nạ trong hộp quà.

Trong trích đoạn giới thiệu Mê cung tập 22, trong phòng mình, Đồng Vĩnh vẫn chưa biết ai đã gửi hộp quà đến? Liệu có phải Đông Hòa (Việt Anh) bởi trước đó, trong phòng nói chuyện với Đồng Vĩnh, có thể Đông Hòa đã lén quay lại lúc Đồng Vĩnh mở két sắt để biết được mật khẩu.

Đồng Vĩnh nghi ngờ thông tin có 2 chiếc mặt nạ, còn Đông Hòa lại khẳng định chắc chắn, "hung thủ ra tay khi chủ tịch không ở trong phòng".

Cũng tại nhà Đồng Vĩnh lúc này, vợ cả của Đồng Vĩnh là bà Liễu điên điên khùng khùng lẩm bẩn: "Hồn ma, báo án, lửa cháy" khiến Thanh Diệp sợ hết hồn phải gào lên.

Sau khi nói chuyện xong với Đông Hòa thì Đồng Vĩnh đi về phòng và không biết có người vẫn theo dõi mình.

Còn mẹ Đồng Vĩnh thì ngồi trong phòng thờ và viết lên dòng chữ "Đã đến lúc phải quét sạch mọi tai họa có từ bao năm nay"...

Vậy cuối cùng, ai là thủ phạm ăn cắp chiếc mặt nạ của Đồng Vĩnh để trong két sắt? Vì sao người làm vườn lại theo dõi Đồng Vĩnh? Và quan trọng là những dòng chữ mẹ Đồng Vĩnh viết ra giấy nhằm mục đích gì? Tất cả sẽ có trong tập 22 phim Mê Cung. Xin mời xem Mê cung tập 22 vào lúc 20h45 tối nay (4/7) trên kênh VTV3.

TIN LIÊN QUAN
Hải Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều