Mê cung tập 23 VTV: Đồng Vĩnh tiết lộ việc hãm hại bố vợ, Đồng Huy bất ngờ bị bắt cóc

Không biết ai đã mở khóa cho vợ cả của Đồng Vĩnh nửa đêm dọa mẹ mình, ngay sau đó Đồng Vĩnh đã không kiềm chế được hé lộ với bà Liễu về nguyên nhân vì sao năm xưa ông đã hãm hại bố bà. Còn Đồng Huy bất ngờ bị bắt cóc ngay trước cổng nhà khiến cả nhà Đồng Vĩnh đã loạn nay còn loạn hơn.

Ở tập 22 phim Mê cung, bà Liễu - người vợ cả hóa điên - bị Đồng Vĩnh nhốt trong phòng riêng và thuê Trinh  trông nom. Tuy nhiên, không hiểu sao đêm ấy, được ai đó mở khóa, bà Liễu tự do đi lại trong Đồng phủ và cầm dao dọa mẹ chồng Đồng Vĩnh. Đúng lúc đó, mọi thành viên trong gia đình tỉnh dậy và phát hiện Trinh bị giết chết với chiếc mặt nạ được để lại hiện trường.

Trong trích đoạn giới thiệu Mê cung tập 23, Đồng Vĩnh đã tra hỏi bà Liễu: "Thế ai mở khóa cho bà?". Bà Liễu ghé mặt vào Đồng Vĩnh rồi lẩm bẩm: "Ma đấy, quỷ".

Nghe vậy, Đồng Vĩnh lại phụ họa thêm rằng quỷ lửa đấy, đó là 1 sự trả thù vì hồi đó, bố bà Liễu ra tay trước với Đồng Vĩnh. Rồi Đồng Vĩnh cố ý nói ra "đó là 1 sự trả thù", sau đó ông đã tiết lộ lý do ngày trước ông đã giết bố vợ mình như thế nào.

Đồng Vĩnh nói: "Hồi đó bố bà ra tay trước với tôi. Ông ấy cho tôi vốn làm ăn, cho nên mặc định nếu cần thì có thể thu hồi. Hồi ấy tôi còn trọng ân nghĩa lắm. Khổ nỗi, cái số lãi của bố bà đòi lấy của tôi nó bằng cả doanh nghiệp của tôi, vì vậy tôi phải từ chối ông ấy".

Ở 1 diễn biến khác, Đồng Vĩnh và mẹ to tiếng với nhau chỉ vì thói ham mê cờ bạc của bà.

"Mẹ tưởng con không biết mẹ cờ bạc à? Con nghĩ mẹ đánh cho vui, nhưng mà đánh đến nỗi táng gia bại sản như thế này thì không thể chấp nhận được", Đồng Vĩnh tức giận nói.

Trước sự tức giận của cậu con trai, mẹ Đồng Vĩnh bất ngờ giận dỗi 'tôi không hiểu anh làm ra nhiều tiền để làm gì mà lại đi tính so đo mấy đồng bạc lẻ với người mẹ già này?"

"Mẹ nói 4-5 tỷ là bạc lẻ ư?" - Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát bất ngờ trước suy nghĩ của mẹ. Ông cho rằng bao nhiêu người đi làm cả đời cũng không có được số tiền đó. Không dừng lại, bà Loan tiếp tục nói: "Tôi không chấp cái bọn hèn kém ấy. Tôi chỉ biết nếu cần, con trai tôi có thể quẳng ra trăm tỷ, nghìn tỷ".

Với suy nghĩ đó, bà Loan nghĩ mình cứ việc đánh bạc, thua thì cứ việc vay vì đã có con trai trả cho. Bà dọa nếu Đồng Vĩnh không trả thì bà sẽ liều thân già.

Cũng ở tập 23, ở 1 diễn biến khác, tại phòng của bà Liễu, vợ trước của Đồng Vĩnh, Đội phó Quyết và luật sư Đông Hòa đang ngồi quan sát bà Liễu. Sau đó, đội phó Quyết hỏi Đồng Lan vì sao cô không thuyết phục bố đưa mẹ cô đi chữa bệnh bởi qua tiếp xúc với bà Liễu, Quyết cảm thấy mẹ của Đồng Lan vẫn khá tỉnh tảo.

Quyết gợi ý với Đồng Lan: "Nếu như không muốn điều trị nội trú ở bệnh viện, tôi có thể giới thiệu phòng khám của bác sĩ David Tâm, ông này rất có kinh nghiệm trong việc điều trị sang chấn tâm lý".

Tuy nhiên thiện ý này của đội phó Quyết khiến Đồng Lan nghĩ rằng họ đang điều tra mẹ cô: "Các anh đang điều tra mẹ tôi đấy à?"

Trong khi đó, ở ngoài sân Đồng Huy đang chơi 1 mình thì có 1 người thanh niên đeo khẩu trang đứng ngoài cổng cố tình ném quả bóng vào sân rồi bảo "cháu ơi, nhặt cho chú quả bóng với. Mang ra đây giúp chú". Nghe nói vậy Đồng Huy đã ôm quả bóng mở cửa ra để đưa cho người thanh niên lạ mặt. Lân la hỏi vài câu rồi bỗng người thanh niên bế thốc Đồng Huy chạy đến xe ô tô gần đó phóng đi.

Có phải Đồng Huy bị bắt cóc không? Ai đã ra tay bắt cóc cậu bé  và có mục đích gì? Mới quý khán giả xem Mê cung tập 23 vào lúc  21h40 thứ Tư, ngày 10/7, trên kênh VTV3! 

 
 

TIN LIÊN QUAN
H.Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều