Mê cung tập 26: Trinh - Diệp là ai mà cấu kết náo loạn Đồng Phủ, muốn giết Đồng Vĩnh?

Bức màn bí mật trong chương 3 của “Mê cung” có thể sẽ được vén lên trong tập 26, khi 5 người: Đồng Vĩnh, Thanh Diệp, Trinh, đội trưởng Khánh và Đông Hòa cùng giành giật sự sống và đấu đá tâm lý đến mất kiểm soát.

Trong trích đoạn preview Mê cung tập 26, Đông Hòa và Đồng Vĩnh bàn nhau xem ai là chủ mưu. 

Trong lúc bối rối, Đông Hòa đã nêu ra vấn về Kỷ trúng độc. Lúc này, Đồng Vĩnh cho rằng:"Có thể thằng Hồng đi thuê chi nhánh khác".

Trong khi đó, mẹ của Khánh vô cùng lo lắng khi không thấy con trai về nhà, cũng không thể gọi điện được. Bà quyết định gọi cho Tôm càng xanh - "chuyên gia IT của công an thành phố" và được nhận thông tin, Khánh đã mấy ngày không đến cơ quan.

Ở một diễn biến khác của Mê cung tập 26, Khánh cho rằng việc quan trọng bây giờ là tìm cách để cả 5 người đều có thể thoát ra ngoài, vì chỉ khi cả 5 thoát ra thì bọn bắt cóc không giám mạnh động. Tuy nhiên, Đồng Vĩnh tham lam dành lấy chai nước cho riêng mình, không muốn chia sẻ với người khác.

Mê cung tập 26: Vĩnh cướp chai nước, Trinh - Diệp là ai mà cấu kết náo loạn Đồng Phủ?
Trước đó trong tập 25, bí mật Trinh cấu kết với Diệp gây náo loạn Đồng Phủ suốt thời gian qua được tiết lộ. Diệp làm vợ lẽ Đồng Vĩnh không chỉ vì món nợ của gia đình mà còn bởi ân oán nào khác hay không? Còn Trinh là người giúp việc hàng ngày trong Đồng Phủ đã quyến rũ Đồng Vĩnh không phải chỉ vì muốn leo lên làm bà chủ. Cùng vì lí do gia đình, 2 cô gái trong Đồng Phủ quyết tâm bắt tay với nhau nuôi mưu đồ giết hại Đồng Vĩnh. 
 
Tóm tắt nội dung tập 25 phát sóng tối ngày 17/7 trên VTV giải trí:

Mở đầu tập 25 Mê cung, cả 5 người gồm Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải), Đông Hòa (Việt Anh), Diệp (Thùy Dương), Trinh (Kim Oanh) và đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) đều bị xích chân nhốt trong căn phòng trống.

5 người lần lượt nhớ lại mình đã bị tấn công bất ngờ như thế nào. Tất cả đều bị làm cho hôn mê và đưa tới đây. Đáng chú ý, ở giữa 5 người là một ma-nơ-canh với chiếc mặt nạ vô diện treo trước ngực.

Ai là người làm chuyện này? Sự nghi ngờ đầu tiên của Đồng Vĩnh và Đông Hòa đổ dồn về phía cảnh sát, trong đó có Khánh. Nhớ lại ông Kỷ quản gia mới bị giết, Khánh nói với Đồng Vĩnh rằng trong Đồng phủ có thể đang ẩn giấu một tên sát nhân cỡ "Dương vô diện".

Mọi người dần đuối sức vì khát nước. Đông Hòa sờ vào ma-nơ-canh và phát hiện ra có chai nước ở trong. Mọi người đã làm như lời Đông Hòa nói, lần lượt uống từng ngụm nước, sau đó chai nước lại được đặt ở vị trí giữa. Tính mạng Khánh nguy kịch nhất trong 5 người vì anh bị một vết thương nặng ở lưng, dẫn tới nhiễm trùng và sốt.

Khánh nghĩ Đồng Vĩnh chính là người mà bọn chúng (nhóm người nào đó nhốt 5 người ở đây) đang nhắm tới. Vì chỉ Đồng Vĩnh mới có thể kết nối tất cả lại: Diệp là vợ, Trinh là bồ, Đông Hòa là luật sư, còn Khánh là người muốn bắt Đồng Vĩnh..

Đông Hòa đề nghị nói chuyện riêng với Đồng Vĩnh. Nghe Khánh nói, Đông Hòa nhớ ra Phan Thanh Hồng có thể là kẻ gây ra chuyện này, nhưng "vua đất" đã gạt đi
Khánh ngày một yếu đi, Trinh đã lấy nước cho anh uống nhưng chỉ được 1-2 ngụm, Đồng Vĩnh đã yêu cầu dừng lại

Đồng Vĩnh và Đông Hòa kết hợp với nhau giả vờ giết Trinh để làm một phép thử xem trò xích chân, giam giữ 5 người này có phải do cảnh sát không. Tuy nhiên, sau khi cuộc giằng co diễn ra, Khánh ngất đi, vẫn không có bóng dáng một cảnh sát nào xuất hiện. Vì vậy, Đồng Vĩnh khẳng định việc này không phải do phía cảnh sát làm.

Đồng Vĩnh và Đông Hòa kết hợp với nhau giả vờ giết Trinh để làm một phép thử xem trò xích chân, giam giữ 5 người này có phải do cảnh sát không.
Khi phát hiện chuyện này không liên quan đến Khánh và cảnh sát, Đồng Vĩnh quay sang nghi ngờ Đông Hòa.

 Lúc này, Đông Hòa và Đồng Vĩnh nhớ lại, xâu chuỗi mọi chuyện đã xảy ra ở Đồng phủ và khẳng định Diệp và Trinh chính là kẻ gây náo loạn Đồng phủ.

Đến nước này, Trinh đã thú nhận cô và Diệp câu kết với nhau gây ra mọi chuyện vừa qua tại Đồng phủ. 

Trinh thừa nhận đã để cho Diệp cứa vào cổ tay mình, chấp nhận mạo hiểm tính mạng vì một sai sót cũng có thể khiến Trinh chết.

"Đúng là tôi tự tử, nhưng không phải tình yêu mà là vì gia đình" - Trinh nói. 

Đồng Vĩnh sốc nặng: "Chuyện quái gì đang xảy ra đây? Rốt cuộc, mày là ai?".

Câu hỏi này của Đồng Vĩnh cũng chính là thắc mắc của khán giả. Trinh là ai mà câu kết cùng Diệp để hãm hại Đồng Vĩnh?

Mời quý vị đón xem tập 26 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay, ngày 18/7, trên kênh VTV3!

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều