Mê cung tập 28: Cái chết của Phan Cẩm Nhung được ấn định, bác sĩ Tâm là trùm cuối?

Fedora chỉ đồng ý khảo tra khi gặp Khánh, đưa từng dữ kiện để đội hình sự có thể tìm đến Phan Thị Cẩm Nhung. Ở phiên bản nâng cấp Mr.F muốn đối đầu trực tiếp với trình độ IT của Tôm càng xanh. Tính mạng của Phan Thị Cẩm Nhung nằm trong tay một người đàn ông giấu mặt sắp chết.

Tập 27 kết thúc với nhiều tình tiết mơ hồ hơn cho phần 4 Mê Cung. Đông Hòa nhận hoàn toàn sai phạm chỉ xin Khánh đảm bảo an toàn cho mẹ con Thanh Diệp, Khánh đồng ý. Chính trong ngày Fedora nghe bản án tử hình, anh ta đã nói ra một vụ án giết người khác úp mở việc có liên quan đến mình, buộc cảnh sát phải ngừng thi hành án.

Đông Hòa khai báo nhận mọi tội lỗi chỉ thỏa thuận với Khánh về sự an toàn của mẹ con Thanh Diệp. Khánh đồng ý.
Fedora tiết lộ vụ án Phan Thi Cẩm Nhung buộc cảnh sát phải tạm hoãn thi hành án. Kể từ đây hắn ta liên tục giở trò.

Fedora chỉ chấp nhận khảo tra khi gặp Khánh. Mỗi lần gặp hắn, Khánh chỉ được biết thêm một thông tin về vụ bắt cóc Phan Thị Cẩm Nhung.

Với một kẻ IQ hơn 200, từng lời hắn nói ra đều là một chứng cứ quan trọng, then chốt kể cả khi đó là lời nói mang tính đánh lạc hướng hoặc gây hỏa mù cho công an điều tra.

Fedora chỉ đồng ý tra khảo khi gặp Khánh bởi chính Khánh là người giải cứu Đồng Ngọc Lan trong phần 1 của bộ phim.
Đối đầu với một kẻ IQ 200 như Fedora, Khánh nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên anh cũng rất tin vào những dữ kiện lấy được từ Fedora bởi cũng từ đó mà anh cùng đội điều tra đã dần truy lùng ra nguyên cơ của vụ án.

Khánh tin lời hắn hoàn toàn khiến Quyết (Đội phó đội điều tra số 1) phải nhắc nhở. Khi gặp nhân chứng tại công viên – nơi Cẩm Nhung mất tích, Khánh đã nghĩ đến tên tâm thần phân liệt Long Nhật trong vụ án ở phần 1 bởi khi trong trại giam chỉ có mình hắn có thể tiếp xúc với Fedora.

"Mày có biết vì sao nó không thấy đau không" - Fedora,

"Vì đó không phải tay hắn" - Khánh đáp trả.

Phan Thị Cẩm Nhung chắc chắn vẫn còn sống. Trong trích đoạn tập 28, Fedora tiếp tục muốn gặp Khánh để tiết lộ về tay Mr.F: “Gã là một kẻ cực thích gặm ngón tay. Đầu tiên là ngón út, ngón đeo nhẫn, tiếp theo là ngón giữa, ngón trỏ và ngón này (ngón cái) nhiều tiền nhất nên ăn sau cùng. Mày cũng nên thử đi, ngon lắm”.

Lời nói của Fedora lạnh cả sống lưng vì trước đó đội điều tra đã tìm ra một mẫu thể dự đoán là ngón tay út của phụ nữ đang trong trạng thái phân hủy.

Giao lại cho Khánh cuốn tài liệu tự soạn về chứng tâm thần phân liệt, lại ghim hình ảnh Fedora và Đặng Lân, bác sĩ Tâm chắc chắn không phải một nhân vật tầm thường, vị bác sĩ này liệu có liên quan đến vụ án hay không?

Bác sĩ Tâm – người trực tiếp điều trị tâm lý cho Long Nhật và Fedora gọi điện cho Khánh và giao lại cho anh cuốn tài liệu tự soạn về chứng bệnh tâm thần phân liệt. Khánh ngay lập tức đặt câu hỏi: Tại sao ông lại đưa cho tôi? Câu trả lời đầy ám chỉ dành cho Khánh: Chỉ có anh mới có đủ khả năng và trình độ để hiểu.

Bác sĩ Tâm cũng quyết định rời khỏi Việt Nam ngay sau đó. Sự xuất hiện trở lại của tay bác sĩ bí ẩn này khiến khán giả không ngừng lội ngược dòng suy nghĩ về phần 1 của bộ phim, về những vụ giết người diễn ra hàng loạt mà kẻ gây án đã bị bắt và đang treo án tử trên đầu.

Kẻ đứng sau thực hiện mọi thủ đoạn đều dựa trên nền tảng internet nên mọi dấu vết đều rất sạch sẽ, không chỉ vậy những vụ việc xảy ra liên hoàn đều ăn khớp hoàn hảo về mặt thời gian.

Móc nối tất cả các sự kiện lại với nhau: Vụ bàn tay máu, vụ thi hành án của Fedora, sự mất tích của Phan Thị Cẩm Nhung..., tất cả các vụ việc diễn ra liên hoàn và ăn khớp nhau về mặt thời gian đến mức hoàn hảo, điều đó cho thấy hung thủ thích sử dụng camera giám sát để kiểm soát về mặt thời gian.

Đây là một thách thức lớn đối với Thanh IT khi đối đầu với anh là một kẻ có phiên bản nâng cấp hơn nhiều lần Fedora.

Kẻ đứng sau tất cả tuyệt nhiên không phải động tay động chân gì mà vẫn nắm trong tay tính mạng con người, hắn dựa hoàn toàn vào internet, đây chắc chắn là thời điểm thể hiện trình độ của Thanh IT.

Cũng trong trích đoạn tập 28 vừa được hé lộ, một người đàn ông bịt mặt bằng băng dính đen, khắp thân thể toàn là vết thương đang rỉ máu, run lẩy bẩy với 2 bên dây chằng, một đầu gắn bên tòa nhà cạnh đó, đầu còn lại móc nối với thanh sắt nhọn dài, treo trên tim cô gái Phan Thị Cẩm Nhung mất tích mà cảnh sát đang ráo riết truy tìm.

Người đàn ông giấu mặt cũng đang thoi thóp với nhiều vết thương chằng chịt trên cơ thể lại đang nắm trong tay tính mạng của Phan Thị Cẩm Nhung. Hắn là ai?

Lời cảnh báo: Trước 7 giờ sáng sẽ có án mạng của Fedora liệu có xảy ra? Người đàn ông bịt mặt đang thoi thóp ấy là ai? Phan Thị Cẩm Nhung có thân thế ra sao, có liên quan gì đến Fedora? Cuộc chiến của những anh hùng bàn phím rồi sẽ đi đến đâu? Tại sao bác sĩ Tâm lại quyết định giao cho Khánh tài liệu về chứng tâm thần của Fedora rồi rời khỏi Việt Nam?

Những câu hỏi liên tiếp được đặt ra trong từng tình tiết của vụ án. Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Phim được phát sóng lúc 21h40 tối nay (25/7) trên kênh VTV3.

Các bạn có thể theo dõi Mê cung tập 28 tại đây.

Link xem trực tuyến phim Mê cung tập 28:

https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Xem trọn bộ Mê cung tại đây.

Link xem trọn bộ Mê cung trên vtv giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung

Mê cung tập 28: Cái chết của Phan Cẩm Nhung được ấn định, bác sĩ Tâm là trùm cuối?
TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều