Mê cung - Tập 8: Vừa về nước, Lam Anh đã gặp chuyện

Có vẻ như Lam Anh đã bị kẻ nào đó bắt cóc khi đến quán quen của cô và Khánh.

Ở tập 8 Mê cung, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) có vẻ không hề nao núng trong cuộc chinh phục mẹ chồng tương lai, dù gặp phải không ít cản trở. Cô đã thể hiện quyết tâm lấy bằng được Khánh làm chồng trong cuộc trò chuyện với anh trai (Việt Anh).

Trước sự hào hứng của em gái, Đông Hòa cho biết Khánh (Hồng Đăng) đang không biết làm cách nào để lấy lòng mẹ khi đưa cô về ra mắt. Thế nhưng, Lam Anh cho rằng Khánh và Đông Hòa đã không tin tưởng mình. Cô tin bản thân sẽ thuyết phục được mẹ Khánh.

Sau đó, Lam Anh đến quán quen và gọi điện nói chuyện với bạn trai. Khi biết bạn gái đã trở về nước, Khánh vui mừng ra mặt. Anh nhanh chóng đoán được ra Lam Anh đang ở đâu. Tuy nhiên, khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh đã bị bắt đi khiến cô chỉ kịp ú ớ kêu qua đường dây điện thoại trong sự ngỡ ngàng của Khánh.

Anh tìm tới địa điểm là Lam Anh có mặt lần cuối, phát hiện đôi giày của cô. Lần theo dấu vết còn lại ở hiện trường, Khánh tìm được chiếc khuyên tai anh tặng người yêu trước ngày cô đi du học. Hơn nữa, có vẻ như anh còn tìm thấy một nhân vật mới xuất hiện (NSƯT Trọng Trinh đóng).

Nhân vật mới xuất hiện là ai? Kẻ nào đã bắt cóc Lam Anh? Đón xem tập 8 Mê cung phát sóng vào 21h50 ngày 16/5 trên kênh VTV3.

TIN LIÊN QUAN
Theo VTV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều