“Mẹ đã sẵn sàng” – cung cấp kiến thức sinh sản cho những bà mẹ trẻ

Từ 5/9 đến 15/9/2018, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức khởi động sân chơi kiến thức trực tuyến “Mẹ đã sẵn sàng” năm thứ 3.
Lớp thai giáo dành cho thai phụ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tiếp nối những thành công của 2 năm trước, sân chơi "Mẹ đã sẵn sàng" năm nay với hình thức minigame “Mẹ siêu nhân cân cả thai kỳ”– thi kiểm tra kiến thức trực tuyến được đa dạng hóa nội dung qua hơn 200 câu hỏi trắc nghiệm với mục đích trang bị và cập nhật kiến thức hành trình thai kỳ cho các ông bố, bà mẹ chuẩn bị đón con chào đời.

Live stream về 9 chủ đề xoay quanh “Chăm sóc Mẹ và Bé” - chuỗi tư vấn trực tuyến miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa Sản và Dinh dưỡng uy tín, dày kinh nghiệm trên fanpage của 9 bệnh viện thành viên thuộc hệ thống Hoàn Mỹ vào lúc 19h30 các ngày từ 6/9 đến 15/9. Đây là dịp để các thai phụ chuẩn bị sinh con hoặc các bố mẹ có thể giao lưu, trao đổi thắc mắc với các bác sĩ chuyên môn về chăm sóc trước – trong và sau thai kỳ.

Bên cạnh đó, sân chơi năm nay còn triển khai thêm hoạt động mới với cuộc thi “Thư gửi con - Hành trình vượt cạn” với nhiều cảm xúc từ các ông bố, bà mẹ được đăng tải lên trang www.gocuasuckhoe.vn. Người tham gia thi được mở rộng không chỉ là phụ nữ đang mang thai mà còn là bố mẹ đã có con dưới 5 tuổi.

Chuỗi hoạt động trực tuyến “Mẹ đã sẵn sàng 2018” qua 3 năm triển khai và ngày càng tiện ích, thân thiện, vận dụng công nghệ một cách tối ưu, giao diện thân thiện theo thói quen dùng smartphone của người Việt Nam để triển khai “sân chơi kiến thức” qua hình thức: cuộc thi trắc nghiệm, live stream tư vấn chăm sóc sức khỏe từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, các tiện ích đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế… tất cả đều qua kênh trực tuyến.

TIN LIÊN QUAN

An Nhiên

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều