Mèo "nàng thơ" của Karl Lagerfeld sẽ là con mèo giàu nhất hành tinh?

Mèo Choupette đóng vai trò là "nàng thơ" của Karl Lagerfeld, giám đốc sáng tạo Chanel có khả năng trở thành con mèo giàu nhất hành tinh sau khi nhà thiết kế tài ba qua đời.

Con mèo Choupette, tình yêu lớn nhất đời Karl Lagerfeld

Mèo Choupette của Karl Lagerfeld là con mèo nổi tiếng nhất trong làng thời trang thế giới. Sau cái chết bất ngờ của ông chủ vào ngày 19/2 thì chú mèo lông trắng càng được nhiều người chú ý và có thể sắp trở thành chú mèo giàu nhất hành tinh.

Theo tờ Daily mail, con mèo sẽ trở thành một trong những nhân vật thừa kế tài sản kếch xù của Giám đốc sáng tạo Chanel Karl Lagerfeld.

Khi còn sống, Karl Lagerfeld luôn có một thứ tình cảm đặc biệt với chú mèo trắng giống Birman của mình. Ông cho biết, tình yêu của ông dành cho Choupette không đơn thuần như của chủ đối với vật nuôi, mà nó còn mang ý nghĩa như tình cảm của con người đối với con người. 

Karl Lagerfeld gọi mèo Choupette là "tình yêu duy nhất" trong đời và sẽ cưới mèo "làm vợ" nếu luật pháp cho phép.

Karl Lagerfeld cũng từng thừa nhận, ông được truyền cảm hứng từ sự thanh lịch và thái độ của con mèo Choupette. Với ông, khi mèo Choupette di chuyển, nó để lại ấn tượng khó quên.

Phòng riêng của mèo tại khách sạn Hotel de Crillon ở Paris, Pháp

Mèo Choupette 8 tuổi được nuôi từ nhỏ và tận hưởng một cuộc  sống vương giả. Mèo Choupette  sử dụng đĩa ăn bằng bạc, có vệ sĩ riêng và hai người giúp việc.

Mèo Choupette thậm chí còn có tài sản riêng. Nó kiếm được khoảng 3,4 triệu USD (tương đương khoảng 70,5 tỷ đồng) sau khi tham gia quảng cáo cho một công ty xe hơi ở Đức và một thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản.

Con mèo từng là nhân vật chính trong cuốn sách "Choupette: The Private Life of a High-Flying Fashion Cat" với nội dung về cuộc sống "bà hoàng" của con mèo này.

Mèo ngồi bàn ăn với các món được nhà bếp chuẩn bị riêng theo sở thích

Khác với những con mèo khác, mèo Choupette ngồi ăn ở bàn, món ăn xa xỉ yêu thích của nó là hỗn hợp cua hoàng đế, cá hồi hun khói và trứng cá muối.

Ngoài ra, Lagerfeld còn sắm cho Choupette một chiếc Ipad riêng. Choupette còn thường xuyên được update thông tin qua tài khoản Twitter, Facebook, Instagram mang tên mình, với hàng trăm nghìn người theo dõi.

Mèo Choupette thuộc giống Birman, lông trắng, mắt xanh
Chỗ ngồi của mèo trên máy bay khi di chuyển cùng ông chủ
Mèo có riêng ipad và trang mạng xã hội riêng

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều