Mercedes-Benz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Ông Choi Duk Jun vừa chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam kể từ tháng 1/2018.

Mercedes-Benz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam - ảnh 1

Ông Choi Duk Jun chính thức trở thành Tổng giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới từ tháng 1/2018 sau một năm kinh doanh thành công. Theo đó, từ 1/1/2018, ông Choi Duk Jun sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam.

Trước đó, Choi Duk Jun giữ vị trí Giám đốc Điều hành Khối Kinh doanh Xe du lịch. Ông Choi Duk Jun làm việc tại Mercedes-Benz Việt Nam từ tháng 5/2016. Trong gần 2 năm qua, ông Choi đã giúp Khối Kinh doanh Xe du lịch của MBV tăng trưởng mạnh mẽ, đạt doanh số hơn 4.000 chiếc trong năm 2016 và 6.000 chiếc trong năm 2017.

Ông Choi Duk Jun gia nhập Daimler từ năm 1999 và làm việc tại thị trường Hồng Kông. Tại đây, ông Choi là Quản lý Khu vực Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong suốt 19 năm công tác tại thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại nhiều thị trường bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trước khi đến làm việc tại Việt Nam, ông Choi là Phó Chủ tịch Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc.

Ông Choi Duk Jun chia sẻ: “Tôi rất vinh dự đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của MBV ở thời điểm mà nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng ấn tượng. Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới sẽ tập trung phục vụ khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”.

Với mức doanh số hơn 6.000 xe, hãng đã tăng trưởng gần 40% so với năm 2016 và thiết lập cột mốc mới của thị trường xe sang. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong 22 năm hoạt động tại Việt Nam của hãng xe nước Đức. Thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc xe sang quan trọng với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

“Ngày càng có nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những mẫu xe sang an toàn và giàu công nghệ. Chúng tôi sẽ liên tục hoàn thiện danh mục sản phẩm và chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, ông Choi Duk Jun – Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết.

Trong năm 2017, hãng cũng đã mở rộng hệ thống đại lý với 14 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc. Trong những năm tới, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ mở rộng con số này lên thành 20.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều