Miễn phí các gian hàng tham gia Techmart Mekong 2019

Chợ công nghệ và thiết bị vùng Đồng bằng sông Cửu Long (Techmart Mekong 2019) sẽ diễn ra từ ngày 22-23/10/2019 tại khách sạn Mường Thanh, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Techmart Mekong 2019 là nơi giới thiệu, quảng bá các kết quả nghiên cứu của các Viện, Trường, Tổ chức doanh nghiệp khoa học và công nghệ, đưa vào thực tiễn phục vụ sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời tạo cơ hội mở rộng hợp tác giữa các viện, trường, doanh nghiệp và các nhà khoa học. 

Chợ công nghệ và thiết bị vùng đồng bằng sông Cửu Long (Techmart MeKong 2019) sẽ diễn ra từ ngày 22 - 23/10/2019 tại khách sạn Mường Thanh, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đây là sự kiện do Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, thuộc Bộ KH&CN phối hợp với Sở KH&CN thành phố Cần Thơ tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Bộ Bộ KH&CN và UBND thành phố Cần Thơ.

Đây là lần thứ hai Chợ công nghệ và thiết bị vùng Đồng bằng sông Cửu Long được tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Tại đây các viện, trường, tổ chức KH&CN, các nhà khoa học không chuyên và các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các kết quả nghiên cứu mới nhất sẵn sàng chuyển giao. 

Techmart cũng là nơi gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu KH&CN nhằm kết nối cung - cầu công nghệ, tư vấn, trao đổi, ký kết hợp đồng một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, Ban Tổ chức cho biết các đơn vị tham gia sẽ được miễn phí 1 gian hàng tại sự kiện.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều