Miễn phí thi thử Cambridge English cho học sinh trên cả nước

Từ tháng 4/2019, học sinh trên cả nước sẽ được miễn toàn bộ lệ phí thi thử Cambridge English. Đây là một chứng chỉ quan trọng bậc nhất và được công nhận trên toàn Thế giới.

Học sinh thi nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ trong kỳ thi thử Cambridge của Apax.

Mỗi năm trên cả nước có hàng trăm nghìn học sinh bước vào giai đoạn chuyển cấp, với một phần không nhỏ trong số đó mong muốn thi vào các trường, lớp chuyên ngoại ngữ. Để chuẩn bị cho những kỳ thi đầy cạnh tranh này, nhiều phụ huynh đã đưa con em mình tới các lò luyện thi. Những nơi này có thể giúp các em thành thạo việc giải đề thi và nắm được nhiều cấu trúc ngữ pháp, nhưng lại không thể đánh giá được trình độ tiếng Anh của các em một cách toàn diện trên bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge English là giải pháp thiết yếu cho các em trau dồi, cọ sát và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân. Được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), chứng chỉ Cambridge English không chỉ có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới mà còn trở thành điểm mạnh trong hồ sơ cho các em có nguyện vọng thi vào các trường lớp chuyên ngoại ngữ.

Nhằm giúp học sinh được cọ sát với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, Apax English - Apax Leaders đã tài trợ hoàn toàn lệ phí thi thử Cambridge English cho mọi đối tượng học sinh từ tháng 4/2019. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở Hà Nội, TP.HCM hay các thành phố lớn, Apax tạo điều kiện cho học sinh tại gần 30 tỉnh, thành khác trên toàn quốc cũng có thể tham dự kỳ thi thử này bằng cách đến trung tâm Apax gần nhất để đăng ký.

Các trình độ khảo thí của bài thi Cambridge bao gồm Starters, Movers, Flyers cho thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên. Đây được đánh giá là cơ hội rất tốt để học sinh được tiếp xúc với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế, đánh giá chính xác trình độ ngoại ngữ hiện tại. Trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; đặc biệt bài thi nói với 100% giáo viên nước ngoài tại kỳ thi thử, sẽ giúp các em chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, tự tin, đạt kết quả tốt nhất khi tham gia kỳ thi thật.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều