Minh Lan Truyện khi nào chiếu?

Minh Lan truyện đã đóng máy vào năm 2017 và sẽ được phát sóng vào tháng 12 trên đài Hồ Nam.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn

Ngày 16/10, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ vì Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố đã đăng ký kết hôn. Nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc phúc cho đôi vợ chồng mới.

Điều đặc biệt là việc công khai của cặp đôi diễn ra ngay trước thời điểm bộ phim truyền hình Minh Lan truyện do hai người đóng cặp sắp được lên sóng đài Hồ Nam.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai đăng ký kết hôn 

 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng cầm trên tay giấy đăng ký kết hôn.

Nội dung phim Minh Lan Truyện

Minh Lan truyện được dự đoán trở thành bom tấn truyền hình cuối năm 2018. Bộ phim được sản xuất bởi công ty đứng sau hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng như Lang gia bảng, Hoan lạc tụng

Minh Lan truyện hay Thứ nữ Minh Lan truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn vốn đã rất được yêu thích.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Lý Y Hiểu. Với nhiều yếu tố hấp dẫn, bộ phim được đông đảo khán giả đón chờ.

Nội dung phim Minh Lan truyện xoay quanh vị tiểu thư con vợ lẽ của gia đình quyền quý tên là Thịnh Minh Lan. Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, mẹ ruột mất sớm, phải sống trong những đố kỵ ganh ghét của huynh đệ tỷ muội khác mẹ. Về sau, Minh Lan nên duyên cùng nhị công tử Cố Đình Diệp. Trải qua bao biến cố của triều đình và gia tộc, Thịnh Minh Lan và Cố Đình Diệp cuối cũng cũng có cuộc sống an yên.

Trong phim Triệu Lệ Dĩnh đóng vai Thịnh Minh Lan, là con gái thứ 6 của nhà họ Thịnh, từ nhỏ đã không được phụ thân coi trọng, bị tỷ muội ức hiếp. Minh Lan không chịu phó mặc bản thân cho số phận, cô che giấu trí tuệ sắc bén, chịu đựng tất cả chèn ép và tự mình cố gắng vươn lên. Minh Lan dần trở thành nhân vật có ảnh hưởng lớn đến sự hưng thịnh và vinh quang của gia tộc.

Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình Thịnh Minh Lan

Nam diễn viên Phùng Thiệu Phong thủ vai nam chính Cố Đình Diệp, là nhị công tử của thế gia hầu phủ nhưng do những khúc mắc trong quá khứ liên quan tới người mẹ ruột mất sớm mà có lối sống phong lưu, la cà nơi ăn chơi, bị mắng là đứa con bất hiếu.

Cố Đình Diệp tình cờ quen biết Minh Lan, mấy lần cứu cô khỏi nguy hiểm rồi dần dà biến thành tình yêu say đắm. Sau này, vì sự cố của gia tộc và triều đình mà Cố Đình Diệp nỗ lực phấn đấu lập công, trở thành tướng quân trên vạn người. Đúng khi tiền đồ rộng mở thì Cố Đình Diệp cưới Thịnh Minh Lan về làm vợ, hết mực yêu chiều.

Tuy nhiên cuộc hôn nhân của Cố Đình Diệp và Thịnh Minh Lan ngoài tình yêu thì cũng gặp phải những rắc rối do bối cảnh xã hội đương thời.

Vai nam phụ Tề Hành được giao cho Chu Nhất Long. Tề Hành thích Minh Lan, nhưng vì Minh Lan thân phận con vợ lẽ thấp kém mà không dám tiến tới với nàng.

Minh Lan truyện được cải biên khá nhiều so với tiểu thuyết gốc. Biên kịch đã thêm thắt rất nhiều tình tiết cao trào và kịch tích để bộ phim lôi cuốn và thu hút người xem hơn.

Trailer Minh Lan truyện

TIN LIÊN QUAN
N.K
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều