Minh Thuận đã tỉnh và được chuyển khỏi phòng hồi sức đặc biệt

Diệu Linh

Gặp được bố và em trai vừa trở về từ Mỹ, sức khoẻ của nam ca sĩ Minh Thuận đã tiến triển tốt hơn…

Tình hình sức khoẻ của ca sĩ Minh Thuận theo chiều hướng tốt hơn sau khi gặp mặt bố và em trai vừa từ Mỹ trở về trong ngày 5/9. Cụ thể, theo thông tin từ đồng nghiệp vào Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, thần sắc của nam ca sĩ đã tốt hơn, thậm chí đã tỉnh táo. Tuy nhiên, vì vẫn ảnh hưởng của tai biến nên hiện Minh Thuận vẫn chưa thể trò chuyện được.

Tối 5/9, cập nhật diễn biến bệnh tình của Minh Thuận, người em thân thiết của anh là nữ ca sĩ Phương Thanh thông báo trên mạng xã hội facebook với nội dung Minh Thuận đã được chuyển khỏi phòng hồi sức đặc biệt, bệnh tình tiến triển tốt. Suốt vài ngày qua, Phương Thanh là người luôn túc trực bên ngoài phòng bệnh và được biết chính chị là một trong hai người đưa Minh Thuận nhập viện khi sức khoẻ của anh diễn biến xấu.

Minh Thuận đã tỉnh và được chuyển khỏi phòng hồi sức đặc biệt - ảnh 1
Sau khi gặp được người thân từ Mỹ trở về, sức khoẻ của ca sĩ Minh Thuận đã dần tốt hơn. Ảnh minh họa

Trước đó, trên facebook cá nhân, nữ diễn viên Cát Phượng, (đồng nghiệp đóng chung bộ phim truyền hình “Cô gái xấu xí” cùng Minh Thuận) báo tin vui: “Hiện tại, ca sĩ Minh Thuận đã tỉnh hẳn và bác sĩ nói tình trạng của Minh Thuận tiến triển rất tốt. Cát thông báo đến các bạn cũng như khán giả đã yêu thương Minh Thuận được vui”.

Tin nam ca sĩ – diễn viên Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi và sức khoẻ đang suy kiệt trong vài ngày qua nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ sự bàng hoàng khi hay tin và cầu mong anh sớm vượt qua.

Trong sự nghiệp ca hát cũng như diễn viên của mình, Minh Thuận nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp về tinh thần làm việc không biết mệt mỏi, tình yêu đối với nghề.

Nói về Minh Thuận, nữ ca sĩ Thu Minh chia sẻ trên facebook: “Anh là người đã giúp em khai phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình mà bản thân em còn không nghĩ ra...Luôn dành cho Anh một sự kính trọng về cái Tâm làm nghề của một người Nghệ Sĩ chân chính, chịu khó và đa tài...Tiếp tục chiến đấu và cố gắng lên "Điệp" nhé, "Thuý Liễu" và mọi người luôn cầu nguyện cho Anh”. Thu Minh nhắc lại kỷ niệm khi vào vai Thuý Liễu trong vở cải lương “Chuyện tình Lan và Điệp” đứng trên sân khấu chung với Minh Thuận. 

 

Minh Thuận tên thật là Nguyễn Minh Thuận, sinh năm 1969 ở TP.HCM, là ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Minh Thuận đam mê ca hát từ nhỏ, tên tuổi của anh được công chúng biết đến khi kết hợp cùng Nhật Hào làm nên đôi song ca đình đám của làng nhạc Việt vào thập niên 90. Một thời gian sau khi tách ra hát đơn, con đường ca hát của Minh Thuận không mấy thuận buồm xuối gió. Từ năm 2006, khán giả ít thấy Minh Thuận xuất hiện trên sân khấu hơn, và đây cũng là lúc anh bắt tay vào công việc kinh doanh cũng như tìm hiểu thêm về diễn xuất. 

Ngoài lĩnh vực ca hát, Minh Thuận còn được khán giả điện ảnh yêu thích qua những vai diễn như Đế Thích trong phim “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”, ca sĩ Minh Thuận trong phim “Khi đàn ông có bầu”. Minh Thuận còn chiếm được tình cảm của không ít khán giả truyền hình khi vào vai anh chàng Ninh Lâm (Lâm Ca-rô) trong bộ phim dài tập “Cô gái xấu xí”. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet