Missosology vinh danh H'Hen Nie là "Hoa hậu đẹp nhất trong số các hoa hậu"

Với tổng điểm cuối cùng là 4.576, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Nie, đứng đầu trong bảng bình chọn những hoa hậu đẹp nhất thế giới do Missosology tổ chức.

H'Hen Nie, "Hoa hậu của các hoa hậu"

Tối ngày 28/1, Missosology công bố H'Hen Nie dẫn đầu sau các vòng với 4.576 điểm. Số điểm vẻ đẹp của H'Hen Nie là 4.318, phần trình diễn tại Miss Universe 2018 nhận 4.636 điểm và mức ảnh hưởng trên thế giới là 4.773 điểm. 

Cô là hoa hậu hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam và thứ ba của châu Á được vinh danh, kể từ khi Missosology tổ chức bình chọn danh hiệu năm 2010.

Missosology viết về H'Hen Nie rằng cô là người lập kỷ lục cho Việt Nam trên đầu trường nhan sắc quốc tế khi lần đầu tiên lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ.

Missosology viết: "H'Hen Nie đến từ cộng đồng dân tộc thiểu số và đáng ra phải kết hôn từ năm 14 tuổi nhưng cô không muốn giống như nhiều đứa trẻ khác trong làng mà muốn theo đuổi ước mơ. Sau khi tới thành phố Hồ Chí Minh, H'Hen Nie phải làm giúp việc để trang trải tiền học. Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, cô làm người mẫu và dần bước vào hành trình thi Hoa hậu hoàn vũ. Lòng vị tha của cô thật đáng ngưỡng mộ khi cô dành tiền thưởng để xây dựng thư viện cho những vùng quê nghèo".

Missosology cũng ca ngợi màn thể hiện của H'Hen Nie tại sân khấu Hoa hậu hoàn vũ. Mái tóc ngắn tạo cho cô sự khác biệt và phù hợp với tiêu chí đẹp một cách tự tin. Missosology viết:  "Cô tỏa sáng mỗi khi có mặt trên sân khấu. Cô ấy như một ngôi sao".

H'Hen Nie có thể không đăng quang nhưng cô ấy đã chiếm được cảm tình của mọi người từ câu chuyện truyền cảm hứng của mình.

"Timeless Beauty" (tạm dịch: Vẻ đẹp vượt thời gian) là cuộc bình chọn  do Missosology tổ chức. Cuộc đánh giá về nhan sắc uy tín toàn cầu với các thành viên giám khảo là những cựu hoa hậu, chuyên gia về sắc đẹp toàn cầu. Năm nay, ban giám khảo do Missosology lựa chọn gồm:

Alejandra Andreu (Hoa hậu Quốc tế 2008), Kinda Espin (CEO của Hoa hậu Trái đất Ecuador và Hoa hậu Trái đất 2016), Seung Hwan Lee (Mister International 2017), Lisa Lents (CEO của Hoa hậu Đan Mạch và Hoa hậu Thế giới Đan Mạch 2008), BitLocation Yosef (Á hậu 3 Hoa hậu Siêu quốc gia 2017), Cristhian Puesan (giám đốc quốc gia của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế Haiti), Lyron Martina (Giám đốc quốc gia của Mister International Hà Lan), Andrew Alcalde (người gây ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội và blogger của The Pageant Spotlight), Donald Nguyen (huấn luyện viên cuộc thi) và Pedro Francisco Marquez (đồng sáng lập của Miss Star of Russia).

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách ứng phó say caffein

Cách ứng phó say caffein

Caffein được tìm thấy trong một số loại thực vật bao gồm cà phê, lá chè và cacao. Nó được tiêu...

Đọc nhiều