Mitsubishi đưa loạt xe nhập khẩu giá rẻ về Việt Nam trong tháng 8

HN

Các mẫu xe nhập khẩu Mitsubishi Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton sẽ đến tay khách hàng vào tháng 8 sau khi hoàn thành thủ tục nhập khẩu. Đáng chú ý, các mẫu xe này đều được giảm giá đáng kể.
Mitsubishi đưa loạt xe nhập khẩu giá rẻ về Việt Nam trong tháng 8 - ảnh 1

Mitsubishi Pajero Sport về thị trường Việt Nam trong tháng 8. Ảnh: Mitsubishi

Các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi bao gồm: Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton sẽ được bàn giao đến khách hàng sau thời gian gián đoạn để chuẩn bị các thủ tục đáp ứng yêu cầu của Nghị định 116.

Cũng trong lần trở lại này, các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi Việt Nam đều có mức giá giasrmtwf 15 – 25 triệu đồng tùy phiên bản mặc dù trong bối cảnh thị trường xe có xu hướng tăng giá do chịu nhiều áp lực về tỉ giá, cũng như chi phí cao hơn năm trước cho các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng các mẫu xe.

Mitsubishi Mirage lần nhập về này chỉ có 3 phiên bản, gồm CVT, CVT Eco và MT, phiên bản MT Eco không được nhập về trong đợt này. Theo đó, Mirage MT có mức giám 15 triệu đồng từ 395 xuống còn 380 triệu đồng; phiên bản CVT giảm 20 triệu đồng, từ 435 triệu đồng xuống còn 415 triệu đồng; phiên bản CVT giảm 25 triệu đồng từ 475 triệu đồng xuống còn 450 triệu đồng.

Tương tự, cả 4 phiên bản Attrage có mức giảm khá tốt từ 15 triệu đồng – 30 triệu đồng. Hiện, mẫu xe này có giá từ 395 – 475 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu xe bán tải Triton cũng đã trở lại thị trường Việt Nam. Được phân phối với 6 phiên bản, giá từ 555-770 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất trong phân khúc tính đến thời điểm hiện tại.

Cũng trong tháng 8, Mitsubishi sẽ mang đến thị trường phiên bản mới của mẫu xe Pajero Sport. Mẫu xe mới có giá bán từ 1,062 tỷ đồng – 1,092 tỷ đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet