Mở bán căn hộ cao cấp TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

PV

Ngày 23/9/2017, Tập đoàn TMS sẽ chính thức mở bán dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach tại Hà Nội.

Được biết  TMS Luxury Hotel Da Nang Beach là dự án khách sạn và căn hộ khách sạn cao cấp duy nhất có hướng nhìn trực diện biển Mỹ Khê được mở bán trong năm 2017. 

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach sở hữu vị trí đẹp nhất tại TP Đà Nẵng, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, nơi giao cắt với các tuyến giao thông huyết mạch, dễ dàng tiếp cận tới các điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng của thành phố như: Chùa Linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, Sơn Trà - Điện Ngọc… Dự án có quy mô 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, gồm 146 căn hộ khách sạn và 80 phòng khách sạn hạng sang với thiết kế kiến trúc và nội thất đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach sở hữu vị trí đẹp nhất tại TP Đà Nẵng, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp

TMS Luxury Hotel Da Nang có thiết kế hiện đại, đơn giản mà tinh tế và tối ưu góc nhìn, 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Với diện tích linh hoạt từ 45-67m2, cơ cấu căn hộ 1-2 phòng ngủ, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach thu hút các nhà đầu tư bởi các suất đầu tư hiệu quả. Theo chủ đầu tư, với suất đầu tư 1,7 tỷ đồng thì chỉ cần từ 510 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu condotel mặt biển Mỹ Khê và thu về 170 triệu đồng/năm, đảm bảo mức thu nhập tương đương 33% tổng chi phí đầu tư ban đầu đã bỏ ra.

Tập đoàn TMS và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) miễn phí bảo lãnh lợi nhuận lên tới 10% trong 10 năm đầu tiên và hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao. Khách hàng còn được sở hữu miễn phí kỳ nghỉ 5 sao 15 đêm mỗi năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống TMS Hotel và Resort hiện tại và tương lai.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet