Mô hình đào tạo Anh ngữ 4.0 lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc

Vào cuối tháng 2/2019, Apax Leaders sẽ tổ chức lễ khai trương chào đón các trung tâm mới đầu tiên tại Hà Nội, mở đầu cho chuỗi trung tâm Anh ngữ cao cấp “phủ sóng” khu vực miền Bắc. Đây là một trong những mô hình đầu tiên đưa công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Một mô hình đào tạo tiếng Anh hoàn toàn mới lần đầu tiên được triển khai tại miền Bắc.

Để việc học tiếng Anh cho trẻ em Việt trở nên dễ dàng, hấp dẫn, khơi gợi niềm hứng khởi, Apax Leaders kết hợp với Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning của Hàn Quốc trở thành một trong những đơn vị tiên phong đưa công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam. Ngay từ khi ra đời, trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax Leaders đã được hàng nghìn phụ huynh và em nhỏ ủng hộ trên 20 trung tâm trải dài khu vực miền Nam.

Với mong muốn mở rộng mạng lưới trung tâm để các em nhỏ trên khắp Việt Nam được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tiên tiến, trau dồi kỹ năng tư duy hiệu quả nhất, sắp tới vào ngày 23 - 24/2/2019 Apax Leaders sẽ khai trương 5 trung tâm đầu tiên tại Hà Nội bao gồm Apax Leaders Nguyễn Sơn, Phạm Văn Đồng, Gardenia Mỹ Đình, Mipec Long Biên và Lương Yên, mở đầu cho việc “phủ sóng” trên khu vực miền Bắc.

Tại buổi lễ khai trương của các trung tâm Apax Leaders sẽ có những hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị. Các phụ huynh và học sinh khi tham gia chương trình sẽ được tham gia vòng quay may mắn, trải nghiệm lớp học demo, vui chơi cùng robot Albert ngay bên trong không gian lớp học STEAM cùng nhiều trò chơi lý thú. Đặc biệt tại lễ khai trương các bạn nhỏ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị, đảm bảo các bé sẽ thích mê khi đến với trung tâm Apax Leaders.

Không chỉ là trải nghiệm của các học sinh nhí, quý phụ huynh khi tham gia lễ khai trương sẽ có được những phút giây ý nghĩa khi có cơ hội được trực tiếp nhìn con học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, hiểu thêm về trình độ tiếng Anh của con thông qua bài kiểm tra trình độ ngay tại trung tâm.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều