Mô tô giảm giá cực “sốc”

Với chương trình khuyến mãi “Tuần vàng tri ân” Motorrock Co., LTD đã giảm giá sản phẩm lên đến 20 triệu đồng.

Mô tô giảm giá cực “sốc”

Với chương trình khuyến mãi “Tuần vàng tri ân” Motorrock Co., LTD đã giảm giá sản phẩm lên đến 20 triệu đồng.

Với các mẫu xe được lắp ráp, sản xuất trong nước theo dạng CKD của Rebel USA Motor Corp như: Notus RC125, CB125R, CB170R…, Motorrock sẽ ưu đãi giảm ngay 1.990.000 đồng cho khách hàng mua xe và tặng kèm 01 mũ bảo hiểm thời trang, thẻ VIP thay nhớt miễn phí 01 năm…

Mô tô giảm giá cực “sốc”

Honda CB 600F giảm giá đến 20 triệu đồng

Không chỉ ưu đãi khách hàng mới, những khách hàng đang sử dụng xe Rebel USA cũng được ưu đãi kiểm tra xe miễn phí tại các trạm dịch vụ, trạm ủy nhiệm bảo trì bảo hành được ủy quyền của Motorrock và giảm giá 10% khi mua phụ tùng thay thế trong thời gian khuyến mãi.

Với các mẫu mô tô “khủng” như Honda CB600F, Honda CB1000, Honda VTX1300, Yamaha FZ8…, Motorrock áp dụng chương trình khuyến mãi “Hàng độc, giá sốc”. Theo đó, khách hàng mua xe sẽ được ưu đãi giảm giá 20 triệu đồng và tặng 06 tháng tiền xăng với thẻ FlexiCard trị giá 6 triệu đồng hoặc 01 bàn tiệc cao cấp tại chuỗi nhà hàng Khaisilk Group để khao xe mới cùng bạn bè và người thân.

Chương trình khuyến mãi này cũng dành tặng nhiều gói quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua các dòng mô tô tầm trung khác như: Royal Enfield Classic 500, Hyosung Aquila GT650R… Khi mua các dòng xe này, khách hàng sẽ được nhận 01 thẻ FlexiCard trị giá 2 triệu đồng và gói phụ kiện thời trang trị giá 1,5 triệu đồng gồm nón bảo hiểm, ba-lô, áo mưa…

Mô tô giảm giá cực “sốc”

Mẫu xe mới ra mắt Rebel USA RC 125 cũng được giảm giá

Một trong những điểm ấn tượng của chương trình cho vay mua xe trả góp tại Motorrock là khách hàng không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn.

Theo đó, chỉ cần khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên (riêng khu vực Hà Nội và TP.HCM là từ 5 triệu đồng/tháng) sẽ được Ngân hàng TMCP phát triển Mê Kông (MDB) cho vay mua xe trả góp. Khách hàng khi mua xe có thể tùy chọn một trong hai hình thức: giảm giá 1.990.000 đồng hoặc được tài trợ 50% phí trước bạ.

Tất cả các dòng xe tham gia chương trình đều được bảo chứng chất lượng thông qua kiểm định, với chế độ bảo hành lên đến 03 năm.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ nay đến hết ngày 12/12/2011.

trần nhã

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều