MobiFone, Báo Bưu điện Việt Nam tặng quà cho xã miền núi Nam Sơn

Việt Hòa - Đặng Sơn

Hơn 1.400 cuốn sách phục vụ cho thư viện cùng hệ thống các trang thiết bị vừa được Báo Bưu điện Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trao tặng cho xã miền núi Nam Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) để phục vụ sinh hoạt cộng đồng.
Toàn cảnh của buổi lễ.

Ngày 9/11, Báo Bưu điện Việt Nam (Infonet) phối hợp Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức buổi lễ trao tặng 1.400 cuốn sách cùng các thiết bị như loa đài, màn hình tivi, đầu thu sóng vệ tinh… để phục vụ cho nhà văn hóa xã Nam Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) nhân dịp khánh thành.

Ông Nguyễn Văn Hồng –Bí thư Đảng ủy xã Nam Sơn, huyện Đô Lương cho biết: “Với mục tiêu xây dựng thói quen, nhu cầu kỹ năng và phong trào đọc trong mọi tầng lớp nhân dân, nhất là tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên; chú trọng tới nhân dân các xóm xa trung tâm, cải thiện môi trường đọc, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách tâm hồn, tăng cường ý thức chấp hành pháp luật, hình thành tốt lối sống văn minh, lành mạnh trong con người và đẩy mạnh xã hội học tập”.

Tổng biên tập Báo Bưu điện Việt Nam Võ Đăng Thiên phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo Bưu Điện Việt Nam Võ Đăng Thiên bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được có mặt tại địa phương nhân dịp khánh thành nhà văn hóa đa chức năng của xã.

“Đối với công trình này, đời sống của nhân dân trong xã sẽ được nâng cao rất nhiều. Sẽ giúp đỡ chính quyền và nhân dân trong xã khai thác được hiệu quả được công trình.

Chúng tôi mong rằng với món quà nhỏ này sẽ giúp bà con và chính quyền xã sử dụng, khai thác công năng của nhà văn hóa tốt hơn, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong xã” – Tổng biên tập Báo Bưu điện Việt Nam mong muốn.

TBT Báo Bưu điện Việt Nam và đại diện Tổng Công ty Viễn thông Mobifone tặng quà cho địa phương.

Nam Sơn là một trong 7 xã miền núi của huyện Đô Lương có nhà văn hóa mới sau cùng khang trang, góp thêm một tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Đây là nơi hội họp, sinh hoạt cộng đồng, tổ chức các lớp chuyển giao khoa học kỹ thật và tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ và Thể dục thể thao cho các đoàn thể các trường học, nơi có phòng thư viện phục vụ văn hóa đọc cho nhân dân và có phòng truyền thống để lưu giữ các bằng khen, giấy khen của tập thể, bố trí phòng vi tính cộng đồng đề nhân dân khai thác Internet miễn phí.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet