MobiFone dành nhiều hỗ trợ thiết thực cho công nhân

Tháng Công nhân năm 2018 đã sắp khép lại với điểm nhấn đầy ý nghĩa là cuộc gặp gỡ, đối thoại giữa Thủ tướng Chính phủ với gần 1.000 công nhân, lao động các KCN đồng bằng sông Hồng vào 20/5 vừa qua.

Quan tâm, chăm lo đến đời sống người công nhân không chỉ là nhiệm vụ của chính phủ mà là mọi doanh nghiệp, mọi đơn vị, trong đó các nhà mạng cũng đóng góp một phần thiết thực.

Thiết kế riêng cho khách hàng là công nhân những gói cước giá rẻ và tiết kiệm, cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội giàu giá trị… MobiFone đang cho thấy công nhân đang là một tập khách hàng quan trọng, cần được chú trọng phát triển.

Những gói cước ưu ái đặc biệt

Nhắc đến MobiFone nhiều người thường nhắc thêm cụm từ “Mạng của nhà giàu”. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng là công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp, giá cước MobiFone lại “ngày càng rẻ hơn”.

Chị Thảo (KCN Bắc Ninh) cho biết: “Tôi chọn đang dùng sim Cây Khế của MobiFone, giá cước cực kỳ hợp lý cho công nhân, ưu đãi định kỳ tặng tiền hàng tháng 30.000đ, duy trì đến 6 tháng. Phải nói là ưu đãi dồn ưu đãi khi MobiFone càng nghe càng nhiều tiền khi nghe cuộc gọi liên mạng, nếu tháng này nghe ngần nào giây liên mạng thì tháng sau sẽ được nhân chừng ấy số giây nhân với với 11,5 đồng vào TK khuyến mại. Thật hiếm có sản phẩm dịch vụ nào của nhà mạng ưu ái lớn đến thế cho công nhân”.

Trong nhiều năm qua, nhà mạng MobiFone không ngừng đưa ra những gói cước đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng là công nhân, đoàn viên công đoàn trên toàn quốc.

Nếu như miền Bắc có sim Hoa phượng, Cây khế, Ban trắng... thì anh chị em công nhân ở miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai… lại có thể chọn sim Tám có cước phí chỉ từ 40.000 - 80.000 đồng/tháng với những ưu đãi lớn như được đăng ký 02 số điện thoại để được “tám” miễn phí dưới 10 phút, khi thuê bao gọi bao nhiêu giây ngoại mạng trong tháng này sẽ được miễn phí chừng đó giây nội mạng trong tháng kế tiếp.

Liên kết “xanh”

Đại diện MobiFone từng chia sẻ cộng đồng công nhân từ trước đến nay giữ một vị trí, vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ. Cuối năm 2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone ký biên bản thỏa thuận với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động Việt Nam. Tổng trị giá thực hiện chương trình là 40 tỷ đồng trong 4 năm.

Trong khuôn khổ thỏa thuận, MobiFone tài trợ hơn 2,5 tỷ đồng cho chương trình Mầm non Kết nối xanh để lắp đặt camera tại 17 trường mầm non và tặng bàn ghế chất lượng cao cho các trường nơi con công nhân theo học tại Bình Dương, giúp công nhân dễ dàng quan sát từ xa các hoạt động của con ở trường để yên tâm làm việc.

Chương trình “Mầm non Kết nối Xanh” của MobiFone tại các nhà trẻ tại khu công nghiệp Bình Dương

Bản tin Radio Kết nối xanh của MobiFone cũng là một địa chỉ tin cậy của công nhân cả nước. Được phát trên mạng Thông tin di động đầu số 989954 của MobiFone hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao MobiFone, bản tin đã thu hút hàng vạn lượt nghe, với những thông tin bổ ích tư vấn về sức khỏe, nghề nghiệp, tình cảm, kỹ năng sống cho các công nhân trẻ.

Nếu Radio Kết nối xanh là nơi truyền tải tâm sự, chia sẻ tình yêu, cuộc sống xa quê của công nhân, quà tặng âm nhạc và thông tin MobiFone thì Fanpage Kết nối xanh (https://www.facebook.com/mobifoneketnoixanh/) lại là một cộng đồng trên mạng xã hội dành riêng cho công nhân. Fanpage đã tổ chức nhiều buổi hội thảo nhỏ dành cho công nhân trên toàn quốc. Các trò chơi, hoạt động kết nối công nhân, cuộc thi ảnh, cuộc thi gương mặt công nhân… Đây cũng là “điểm hẹn” để anh chị em công nhân chia sẻ thông tin, hình ảnh, video giải trí thú vị.

Chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” của MobiFone đã thực hiện qua ba mùa Tết (2016, 2017, 2018) lại làm ấm lòng người công nhân khi mỗi năm hàng nghìn vé tàu Tết miễn phí đưa anh chị em công nhân từ các KCN, khu chế xuất miền Nam về các miền quê miền Trung, miền Bắc ăn Tết sum họp cùng gia đình.

Tết Mậu Tuất 2018, MobiFone phối hợp với ngành đường sắt tài trợ 02 chuyến tàu riêng đưa công nhân các tỉnh phía Nam về quê ăn Tết

Ngoài những hoạt động nêu trên, MobiFone cũng là nhà mạng tiên phong xây dựng sân luyện tập và thi đấu thể thao; Phối hợp với tổ chức Công đoàn định kỳ tổ chức các chương trình ca nhạc, thể thao, sự kiện văn hóa... nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục triển khai nhiều kế hoạch, dịch vụ chuyên sâu về việc làm, đào tạo nghề dành riêng cho công nhân và người lao động.

TIN LIÊN QUAN

Phương Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều