Mòn quà "kim cương" ngày 8/3: Cụ ông 85 tuổi cầu hôn vợ lần nữa

Câu chuyện cụ ông 85 tuổi cầu hôn vợ lần nữa sau 63 năm chung sống khiến cư dân mạng xôn xao trong ngày 8/3.

Cụ ông Karl Von Schwarz, 85 tuổi đã cầu hôn vợ mình một lần nữa sau 63 năm chung sống

Theo tờ Daily mail, cụ ông Karl Von Schwarz, 85 tuổi đã cầu hôn vợ mình một lần nữa sau 63 năm chung sống vì một lời hứa trước ca phẫu thuật tim khó khăn của bà Donna, 82 tuổi.

Ông Karl Von Schwarz và bà Donna gặp nhau khi còn học trung học. Mới đây, bà Donna bị đột quỵ và phải tiến hành một ca phẫu thuật khó khăn.

Để động viên người vợ, ông Karl Von Schwarz, hứu rằng sẽ thay chiếc nhẫn cưới mà 63 năm qua ông bà vẫn đeo bằng một chiếc mới.

Ông đã đưa bà đến cửa hàng để chọn một chiếc nhẫn mới và sau đó ông quyết định thực hiện hành động đặc biệt. Bà ngồi xe lăn và ông quỳ xuống nói lời cầu hôn bà lần nữa.

Ông Karl Von Schwarz, 85 tuổi và bà Donna, 82 tuổi, kết hôn từ năm 1959

Khoảnh khắc xúc động được ghi lại và nhanh chóng chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter. Bà Donna dường như rất bất ngờ trước hành động của người chồng. Bà khẽ nói "đồng ý".

Christina Von Schwarz, một trong chín cô cháu gái của cặp vợ chồng chia sẻ rằng bà Donna bị bệnh nặng từ lâu, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, vài lần đột quỵ, giờ phải ngồi trên xe lăn và dường như không còn quá nhiều thời gian sống.

Christina Von Schwarz nói: "Sau 63 năm kết hôn, ông tôi đã mua một chiếc nhẫn mới và cầu hôn bà tôi. Tôi không biết tại sao tôi đã khóc như vậy. Họ thực sự là một cặp đôi đẹp và là tấm gương cho con cháu".

Vợ chồng ông bà có 4 người con, 9 người cháu và 9 chắt. Câu chuyện của hai ông bà nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một người dùng Twitter chia sẻ: "Tôi đã khóc rất nhiều. Ông đã thực hiện hành động thậy quý giá".

Một bình luận khác viết: "Đây là câu chuyện cảm động nhất tôi thấy trong ngày. Chúc ông bà sống mãi bên nhau".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều