Một thiếu nữ bị 4 thanh niên bày trò hiếp dâm tập thể

Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết, vừa điều tra làm rõ vụ hiếp dâm xảy ra ở thôn Nội Xá, xã Vạn Thái và tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Các đối tượng bị cơ quan Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội tạm giữ gồm: Ngô Văn Hùng (23 tuổi), Nguyễn Văn Nguyên (19 tuổi), Phạm Văn Điều (16 tuổi) và Ngô Văn Chiến (18 tuổi), cả 4 đối tượng đều ở thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa,  Hà Nội.

Một thiếu nữ bị 4 thanh niên bày trò hiếp dâm tập thể - ảnh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào trưa (5/8), Hùng và Nguyên đến đón T. về nhà một người quen ở thôn Nội Xá. Tại đây, Hùng đã thực hiện giao cấu trái ý muốn với bị hại. Lúc này, Chiến, Điều và 2 thanh niên khác cũng đến chơi. Khi biết T. đang bị Hùng ép giao cấu trong phòng kín, Chiến và nhóm bạn đã đứng ngoài xem cảnh “nóng”.

Các đối tượng cũng khai nhận, giữa tháng 7/2015, thông qua các mối quan hệ xã hội, Ngô Văn Chiến làm quen với Nguyễn Thị T. (16 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội). Sau một thời gian qua lại, Chiến và T. đã nhận nhau là người yêu.

Sau khi Hùng thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Điều vào nhà định thực hiện hành vi giao cấu nhưng bất thành vì bị cô gái trẻ chống cự quyết liệt. Ngay sau đó, Chiến bước vào, lấy lý do bạn gái phản bội, đối tượng đã ép cô gái quan hệ ngoài ý muốn.

Sau khi bị hiếp dâm, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, bị hại đã bỏ trốn sau đó trình báo tại Công an xã Vạn Thái. Được sự vận động của cơ quan công an, Nguyên, Điều và Chiến đã ra đầu thú, khai nhận hành vi vi phạm pháp luật.

Căn cứ nội dung vụ án, Cơ quan CSĐT – CAH Ứng Hòa đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngô Văn Hùng. Sau 3 ngày trốn khỏi nơi cư trú, ngày 8/8, Hùng đã ra đầu thú.

Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều