Mourinho học đòi chơi hình xăm

Trong buổi tập của Chelsea vào ngày hôm qua, paparazzi đã chộp được hình xăm trên cổ tay của HLV Jose Mourinho…

Trong làng HLV, không ít người có hình xăm. Tuy nhiên, với những người ít chơi bời như Jose Mourinho, chẳng ai tin một ngày nào đó nhà cầm quân 50 tuổi này lại theo chân các học trò đến dịch vụ xăm trổ.

Mourinho học đòi chơi hình xăm - ảnh 1
Hình xăm của Mourinho trên cổ tay.

Ở buổi tập hôm qua của Chelsea, cánh paparazzi đã chộp được hình xăm đầu tiên của “Người đặc biệt”. Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã “dọn dẹp” đám lông trên cổ tay rồi yêu cầu các chuyên gia xăm trổ “khắc” lên đó ba chữ “Tami, Tita, Juca”.

Theo “Người đặc biệt”, đây là ba chữ đặc biệt có ý nghĩa đối với ông. “Tami” là tên gọi thân mật của bà xã Matilde Faria. “Tita” là biệt danh của cô con gái Matilde, còn “Juca” là nickname của quý tử Jose Mario. Để “tạc” được ba chữ này lên tay, Mourinho đã phải bỏ ra 80 bảng.

Nhiều người cho rằng đây là chuyện bình thường, đặc biệt Mourinho lại ở châu Âu – một trong những khu vực rất chuộng hình xăm. Nhưng một số khác lại cho rằng, “Người đặc biệt” làm vậy là để khẳng định tình yêu với bà xã Faria cũng như giữ gìn tổ ấm của mình. Bởi những ngày qua báo chí liên tục khui chuyện Mourinho không ít lần "ăn vụng" sau lưng vợ.

Mourinho học đòi chơi hình xăm - ảnh 2
Chi phí để xăm ba chữ này là 80 bảng.
Mourinho học đòi chơi hình xăm - ảnh 3
Các cầu thủ Chelsea cũng phải ngạc nhiên với quyết định chơi hình xăm của ông thầy người Bồ.
Mourinho học đòi chơi hình xăm - ảnh 4
Mourinho đang cùng học trò chuẩn bị cho trận gặp Milan diễn ra vào tối nay.
Mourinho học đòi chơi hình xăm - ảnh 5
Mourinho cùng vợ Tami và hai con Tita và Juca.

TIỂU MINH

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều