Mua ma túy về chia lẻ để mẹ và vợ đi bán

Dù đang làm nghề sửa xe máy nhưng Sang vẫn liều lĩnh đi mua heroin và ma túy đá về bán lẻ. Hành vi của bị cáo đã khiến bản thân cùng mẹ và vợ phải chịu cảnh lao lý.

Ngày 21/8 TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử lưu động tại huyện Bình Chánh vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” đối với Phạm Thanh Sang (25 tuổi), Trương Thị Bích Trang (49 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Trang (22 tuổi). Ba đối tượng này cùng là thành viên trong một gia đình.

Mua ma túy về chia lẻ để mẹ và vợ đi bán - ảnh 1
Các bị cáo trong vụ án.

Kết quả điều tra cho thấy, vào 12h30’ ngày 7/7/2014 Công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh) đã phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện Bình Chánh tiến hành kiểm tra hành chính một căn nhà tại xã Bình Hưng và phát hiện trong phòng ngủ có chứa 4 gói chất bột màu trắng.

Kết quả giám định sau đó cho thấy đây là 72,9g heroin và 41,2g Methamphetamine (ma túy đá). Căn cứ vào lời khai các bên liên quan, ngày hôm sau cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp Bích Trang và Thanh Trang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Riêng Sang (là con trai của Bích Trang) đã bỏ trốn và ra đầu thú vào ngày 24/11/2014.

Kết quả điều tra cho thấy, bắt đầu từ tháng 6/2014 Sang mua ma túy của một đối tượng tên Long (chưa rõ lai lịch) ở khu vực cầu chữ Y (quận 8). Tổng cộng Sang đã mua ba lần, trong đó hai lần đầu là 10g ma túy đá với số tiền 5 triệu đồng, lần thứ ba là 2 lượng heroin và 50g ma túy đá với tổng số tiền 81 triệu đồng.

Sau khi mua được số ma túy này Sang mang về căn nhà trên và dùng cân điện tử chia nhỏ để bán cho người nghiện ở khu vực quanh đó.

Cũng theo Sang thì mẹ ruột của mình là Bích Trang có phụ giúp bán ma túy cho Sang và mỗi ngày được Sang đưa 100 ngàn để tiêu xài. Đồng thời Sang cũng cho biết vợ mình là Thanh Trang cũng phụ mình bán ma túy.

Tại phiên tòa ngày 21/8 đại diện VKS nhận định hành vi của Sang là đặc biệt nghiêm trọng, còn hành vi của Bích Trang và Thanh Trang là rất nghiêm trọng bởi đã gây nguy hiểm cho xã hội, gây rối trật tự trị an và tệ nạn nghiện ngập trong xã hội.

Trước hành vi của các bị cáo HĐXX đã tuyên phạt Sang 14 năm tù, Bích Trang và Thanh Trang cùng bị 5 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều