Mục sở thị nơi ăn chốn ở của 43 người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018

43 người đẹp lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang gấp rút luyện tập để chuẩn bị cho đêm thi quyết định. Tất cả đều tập trung về một “ngôi nhà chung”. Đây là nơi ăn chốn ở của những người đẹp trong thời gian chuẩn bị.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/9 tới đây tại TP.HCM. Nhưng từ đầu tháng 9, 43 người đẹp lọt vào vòng chung kết đã tụ họp về “ngôi nhà chung”, là một toà nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, để luyện tập, chuẩn bị cho đêm thi quyết định. 

Theo tìm hiểu của PV Infonet, trong thời gian lưu trú tại đây, giờ giấc sinh hoạt của 43 người đẹp dự thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được ban tổ chức quan tâm, thậm chí có những quy định hết sức nghiêm ngặt. 

Ngoài việc giới hạn đi lại, thời gian ăn uống, ngủ nghỉ của các thí sinh cũng được theo dõi sát sao từng chút một. Theo đó, ngoài những quy định về giờ giấc sinh hoạt, ban tổ chức còn cử người gõ cửa từng căn hộ “điểm danh” trước giờ đi ngủ. 

An ninh tại khu vực căn hộ của 43 thí sinh cũng được bảo vệ tuyệt đối, không cho người lạ ra vào. Để đảm bảo không gian riêng tư, các cô gái ở tầng nào được phát thẻ lên xuống tầng đó. Tất cả nhằm mục đích đảm bảo sức khoẻ, tinh thần cho các cô gái trước đêm thi chung kết. 

43 thí sinh tập trung tại "ngôi nhà chung" từ ngày 2/9. 
Nơi ở của những cô gái trong thời gian chuẩn bị cho đêm thi chung kết. 
Những căn hộ với đầy đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. 
Ban tổ chức luôn theo sát, đưa ra những quy định về giờ giấc sinh hoạt cho các thí sinh. 
Việc quy định giờ giấc sinh hoạt nhằm mục đích đảm bảo sức khoẻ, tinh thần cho các cô gái. 
Sinh hoạt tại "ngôi nhà chung" giúp các thí sinh gắn kết hơn. 
Các thí sinh thư giãn tại hồ bơi trên tầng thượng toà nhà. 
Hồ bơi có view nhìn bao quát trung tâm TP.HCM. 
Thí sinh thoả sức mua sắm tại siêu thị ở tầng hầm toà nhà. 
Những người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 còn được phục vụ nhiều dịch vụ như  mini bar 5 sao, dịch vụ nhà hàng và thức uống (F&B) tận phòng, lễ tân hỗ trợ đặt dịch vụ di chuyển hoặc ẩm thực, giặt ủi, dọn phòng hằng ngày…

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều