MV đầu tay của ca sĩ Lê Bảo Bình thu về triệu view

MV “Hỏi Thăm Nhau” của Lê Bảo Bình mới phát hành đã thu hút hàng triệu lượt view và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.


MV “Hỏi Thăm Nhau” là sản phẩm đầu tiên được "Ngôi sao nhạc chế" đầu tư công phu nhất từ trước tới giờ. Sản phẩm đầu tay của Bảo Bình được kết hợp với Ekip Hoàng Huynh để thực hiện. MV có sự xuất hiện của  02 gương mặt trẻ Nguyễn Luân và Dung Doll.

MV đầu tay của ca sĩ Lê Bảo Bình thu về triệu view - ảnh 1

Tác phẩm đầu tay của "Ngôi sao nhạc chế" nói về 1 câu chuyện tình tan vỡ khi yêu nhau. Chàng nhân vật chính dù làm đủ mọi thứ, cố gắng mang lại cho cô hái hạnh phúc, nhưng vì cô gái có quá nhiều tham vọng, nên đã chia tay chàng trai khi anh gặp khó khăn nhất để đi thực hiện những ước mơ của mình. Từ khi chia tay, chàng trai đã rất buồn và chán nản... Tuy nhiên, thời gian sau đó, anh chàng này đã ăn lên làm ra và bất ngờ chàng trai và cô gái gặp lại nhau... 

Lê Bảo Bình chia sẻ, anh chàng đã phải lặn lội vào tận TP. HCM để thực hiện sản phẩm này. 

MV đầu tay của ca sĩ Lê Bảo Bình thu về triệu view - ảnh 2

"Trước kia vì kinh tế còn hạn hẹp cho nên Bình không thực hiện được MV chất lượng, đầu tư công phu nào để gửi tới khán giả, nên sau MV này Lê Bảo Bình sẽ cố gắng để cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn nữa. Hy vọng rằng khán giả sẽ luôn theo dõi và luôn ủng hộ cho Lê Bảo Bình"- chàng ca sĩ tâm sự.


TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều