Mỹ: Kẻ trộm chạy thẳng vào đồn công an khi bị truy đuổi

Hai kẻ trộm ở Mỹ trong khi bị cảnh sát truy đuổi đã trèo hàng rào để chạy trốn thế nhưng không ngờ rằng sau bức tường lại là... đồn công an.

Theo cảnh sát thành phố Peoria, cảnh sát phát hiện ra một chiếc xe khả nghi đỗ tại một trạm xăng và tiến đến kiểm tra. Đúng lúc đó thì tên trộm bỏ chạy khỏi trạm xăng, hướng thẳng về tòa nhà của đồn công an.

Ngay lối vào là bảng tên với dòng chữ "Cảnh sát Peoria" rất to ở cửa. Không biết hai kẻ bị truy đuổi có nhìn thấy tấm biển hay không nhưng chúng tiếp tục chạy dọc tòa nhà và rồi nỗ lực trèo hàng rào để vào bên trong.

Tên Marwan Al Ebadi (trái) và đồng phạm Salma Hourieh. (Nguồn: Fox News)

 

Rất không may cho hai tên này là các sĩ quan công an lại đang luyện tập tại đó và tên Marwan Al Ebadi - một trong hai tên trộm - định quay đầu bỏ chạy trở ra, nhưng cũng bị bắt ngay lập tức.

Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy đồng phạm 29 tuổi, Salma Hourieh, trốn dưới gầm một băng ghế trong đồn.

Cả hai kẻ trộm hiện đang phải đối mặt với nhiều tội cáo buộc bao gồm ăn cắp, xâm nhập bất hợp pháp và mua bán thuốc phiện.

"Tôi chưa bao giờ chứng kiện chuyện gì lạ lùng như thế này cả". cảnh sát Brandon Sheffert thốt lên. "Một, đừng chạy trốn cảnh sát. Hai, nếu đã chạy thì đừng chạy thẳng vào đồn".

Theo Dân trí/Fox News
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều