Mỹ lại chấn động vì xả súng

Một vụ bắn súng vừa diễn ra ở bang Pennsylvania của Mỹ khiến 4 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương, truyền hình địa phương thông báo.
Mỹ lại chấn động vì xả súng - ảnh 1
Vụ xả xúng mới nhất ở Mỹ xảy ra trên một làn đường giao thông ở bang Pennsylvania khiến 4 người thiệt mạng. Ảnh minh họa.

Theo CBS Pittsburgh, vụ xả súng chết người diễn ra hôm qua ở thành phố nhỏ Frankstown, gần Altoona, bang Pennsylvania. 4 người thiệt mạng, bao gồm 3 người đi đường, trong đó có một phụ nữ và tay súng. Trong đó, 3 người bị thương nặng là các quân nhân, những người bắn chết tay súng, ngăn chặn hắn gây thêm tội ác.

Cảnh sát khu vực cho hay một quân nhân bị trúng đạn nhưng không bị thương nặng do đã mặc áo chống đạn. Quân nhân thứ 2 bị thương do các mảnh vỡ thủy tinh và người thứ 3 bị thương do đụng độ với tay súng.

Trước đó, tay súng đã xả súng bừa vào người vô tội trên một làn đường giao thông trong khu vực. Fox TV dẫn lời Công tố viên Rich Consiglio cho hay, hiện trường của vụ xả súng kéo dài tới vài km, gây ách tắc giao thông.

Một quan chức cấp cao tại thành phố Frankstown, Mark Schroyer cho biết, các trường học gần khu vực xảy ra vụ bắn súng không được đặt trong tình trạng báo động. Hiện danh tính của các nạn nhân và tay súng vẫn được giữ kín.

Phương Đăng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet